Tin tức cập nhật buổi chiều

Xúc động với video chú chó quyết không bỏ bạn mắc kẹt trên đường ray

Thứ Tư, 14:22 | 28/12/2016

( Thế giới ) - Một con chó đực nhất quyết không bỏ lại bạn mình bị thương và mắc kẹt trên đường ray ở Ukraine. Mỗi khi tàu chạy qua chú chó đực lại ấn đầu bạn sát được ray để không bị thương.

xuc dong voi video chu cho quyet khong bo ban mac ket tren duong ray
Một đoạn phim quay cảnh đôi chó mắc kẹt trên đường ray ở Ukraine đang thu hút sự chú ý của dư luận. Con chó cái Lucy bị thương nặng và mắc kẹt trên đường ray tàu hỏa, nhưng chó đực tên Panda quyết không rời bỏ nó. Panda liên tục ấn đầu Lucy xuống khi có đoàn tàu chạy qua để bảo vệ bạn, Life With Dogs hôm qua đưa tin.
 
Người dân địa phương muốn giúp đôi chó nhưng Panda liên tục sủa lớn mỗi khi họ tới gần. 
 
"Đó là cảnh tượng rất cảm động. Khi đoàn tàu chạy tới, con chó đực nghe thấy âm thanh liền đến gần và nằm xuống bên cạnh Lucy. Cả hai cúi đầu sát mặt đất để tàu đi qua. Chúng may mắn sống sót và được cứu thoát khỏi đường ray", Denis Malafeyev, người chia sẻ đoạn video, kể lại.
 
Theo Denis, Lucy không bị gãy xương nhưng các vết thương trên mình nó khá nặng. Panda luôn quấn quýt không rời Lucy ngay cả khi đã an toàn và được gia đình đón về.
 
"Con chó đực đã ở bên cạnh giữ ấm cho bạn trong suốt hai ngày. Tôi không biết nên gọi đây là bản năng, tình yêu, tình bạn hay sự trung thành", Denis chia sẻ. 
 
Nguồn Asia Today
 

Loading...

 
Advertisement