Tin tức cập nhật buổi chiều

Xúc động hình ảnh Hoa hậu Thái Lan quỳ gối trước người mẹ nhặt rác

Thứ Ba, 12:00 | 27/10/2015

( Giải trí ) - Hình ảnh tân hoa hậu Mint Kanistha 17 tuổi quỳ gối trước người mẹ nhặt rác sau khi chiến thắng trong cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015 khiến cộng động mạng xúc động.

xuc dong hinh anh hoa hau thai lan quy goi truoc nguoi me nhat rac
Bức ảnh Mint Kanistha quỳ gối trước mẹ được nhiều người chia sẻ.
Mint Kanistha (17 tuổi) mới đây đăng quang Miss Uncensored News Thailand 2015. Cô sinh ra trong gia đình nghèo, từ nhỏ đã theo mẹ nhặt nhôm đồng sắt nhựa ở các bãi rác để bán kiếm sống. Sau khi giành ngôi vị ở cuộc thi sắc đẹp, cô về quê, quỳ dưới chân người mẹ, bày tỏ lòng biết ơn công dưỡng dục.
 
Câu chuyện và hình ảnh của Mint sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trả lời phỏng vấn Thairath, Mint cho biết cô tốt nghiệp cấp ba nhưng không có tiền để thi và học tiếp đại học. Mẹ cô bán sắt vụn, quần áo cũ để có tiền cho cô học hết trung học. Trước đây, mỗi khi rảnh rỗi cô đều đi nhặt sắt vụn, phân loại rác giúp mẹ.
 
"Nếu ai đó hỏi tôi có xấu hổ vì công việc của mẹ không, tôi sẽ trả lời là không. Tôi có ngày hôm nay chính là nhờ công việc này. Tôi làm việc chính đáng và kiếm tiền trong sạch, tại sao lại thấy xấu hổ?", Hoa hậu nói.
 
Miss Uncensored News Thailand 2015 là cuộc thi không phân biệt giới tính, dành cho các ladyboy (người chuyển giới nam sang nữ) và những cô gái thực thụ. Họ sẽ thi thố cùng nhau để tìm ra người vừa xinh đẹp vừa giỏi giang.
 
Câu chuyện của Mint gợi nhớ tới Kalangnalong, chàng trai người Thái quỳ gối trước xe rác của cha, tỏ lòng biết ơn khi anh tốt nghiệp đại học
Nguồn VnE
 

Loading...