Xót xa nữ sinh viên Hà Nội chết đúng ngày sinh nhật của mình

Một cô gái ở Hà Nội đã ra đi vĩnh viễn vì tai nạn sau khi nhận được nhiều lời chúc của bạn bè trên Facebook nhân ngày sinh nhật của chính mình khiến cộng động mạng xót xa.

xot xa nu sinh vien ha noi chet dung ngay sinh nhat cua minh
Sau khi nhận nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè trên Facebook, T đã ra đi vĩnh viễn vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng nay.
 
Theo bạn Trường Long, T ngồi sau xe máy của nam thanh niên nồng nặc mùi rượu và bị xe máy chạy cùng chiều va quẹt rồi văng vào vỉa ba toa. T tử vong sau đó, còn thanh niên bị choáng. Vụ tai nạn xảy ra tại cây xăng gần Ngã tư sở.
 
Nhiều bạn bè cảm thấy xót xa trước cái chết thương tâm của T. Xen lẫn những lời chúc mừng sinh nhật T, trên Facebook cá nhân của cô tràn ngập lời khóc thương từ bạn bè.
 
“Em ra đi thật rồi sao. Anh không thể tin nổi chuyện này. Anh còn chưa cả kịp chúc mừng ngày sinh nhật của em. Vậy mà em ra đi đúng ngày này. Ngày nào anh và em còn nồi khêu ốc, rồi rượu mực cười đùa với nhau cơ mà”;
 
“Hôm nay là sinh nhật của T nhưng không may đã đến với em trên đường và em đã không may mắn qua đời. Ngày sinh nhật và cũng là ngãy giỗ của em rồi. Cầu cho em về nơi yên nghỉ”;
 
“Em tuy đến với quán anh không lâu nhưng em la một người hòa đồng, dễ gần. Thực sự anh sốc khi nghe tin dữ về em. Đúng là ở đời không biết trước điều gì. Ngày sinh nhật cũng là ngày em không còn trên cõi đời này nữa. Em ra đi thanh thản nhé!”;
 
“Thật sự mình rất sốc khi biết tin bạn đã ra đi mãi mãi không quay trở lại trên cõi đời này nữa. Buồn lắm T à. Bạn còn hẹn mình uống cà phê nữa mà. Ngày sinh nhật của bạn lại là ngày giỗ của bạn. Minh không tin đây là sự thật quá phũ phàng, đau lòng với tất cả mọi người yêu quý T.  Giờ chỉ biết mong bạn yên nghỉ nơi đây mọi người luôn nhớ về hình ảnh về bạn trong lòng”.
 
Lời khóc thương xen lẫn chúc mừng sinh nhật T trên Facebook.
Được biết, T học trường Cao đẳng ở Hà Nội, không chỉ xinh xắn, cao ráo mà còn dễ mến và sống hòa đồng với mọi người.
 
Nguồn Ngày nay
 

 

 

Loading...

Advertisement
Advertisement