Xem phim kinh dị Annabelle, khán giả ngất xỉu vì bị bạn dọa bồi?

Sau khi xem xong bộ phim kinh dị Annabella, 2 nam thanh niên ở TP. HCM bước ra khỏi rạp vẫn còn hồn xiêu phách lạc. Một người bị ngất xỉu phải đi bệnh viện cấp cứu, một người khác có triệu chứng như ma nhập.

Sự việc diễn ra tối hôm nay (13/08), theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, tại rạp Lotte Cinema Gò Vấp, sau suất chiếu của phim kinh dị Annabelle: Tạo vật quỷ dữ đã xảy ra một sự kiện khiến những khán giả có mặt tại hiện trường cảm thấy hoang mang.
 
Một trong hai nam thanh niên bước ra từ nhà vệ sinh khi xem xong "Búp bê ma" đã... lăn ra ngất, người còn lại thì có triệu chứng bất thường như "lên đồng".
 
Một vài nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, cả hai đã bị bạn thân dọa trong nhà vệ sinh dẫn đến hoảng sợ tột độ, sinh ra tình trạng như trên.
 
Còn theo lời bình luận của người quay lại đoạn clip và những người có mặt tại hiện trường, còn một khả năng khác là do cả hai bị "sốc thuốc".
 
Hình ảnh nam thanh niên ngất xỉu khi ra khỏi rạp chiếu phim sau khi xem xong bộ phim Búp bê ma ám 2
 
Cả hai đều đã được đưa đi cấp cứu, nam thanh niên ngất xỉu đã tỉnh lại và đang được điều trị hồi phục sức khỏe.
 
Bộ phim BÚP BÊ MA ÁM 2: TẠO VẬT QUỶ DỮ ( Annabelle 2: Creation (2017)) xoay quanh một người thợ làm búp bê (Anthony LaPaglia) và vợ ông (Miranda Otto). Cả hai đã trải qua bi kịch mất đi đứa con gái duy nhất của mình. Quá đau buồn trước cái chết của con, họ đã quyết định triệu hồi linh hồn cô bé về nhà. Thực thể siêu nhiên này nhập vào một con búp bê và từ đó nhiều hiện tượng kỳ bí xảy ra. Sau khi cô nhi viện trong vùng bị hư hại, một nữ tu sĩ cùng vài bé gái mồ côi đến xin tạm trú. Những vị khách sớm trở thành mục tiêu tấn công của Annabelle – con búp bê ma ám kết tinh từ tình yêu thương mù quáng của chủ nhà.
 
 
Hạnh Hương

Loading...

Advertisement
Advertisement