Vụ trưởng công an xã bị nhóm thanh niên quây đánh ở Thái Yên - Đức Thọ - Hà Tĩnh

Hai nghi can chủ mưu vụ trưởng công an xã bị nhóm thanh niên quây đánh ở Thái Yên - Đức Thọ - Hà Tĩnh mới bị bắt.

Vụ trưởng công an xã bị nhóm thanh niên quây đánh ở Thái Yên - Đức Thọ - Hà Tĩnh
 
Tin mới nhất, công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa khởi tố bị can, bắt Đinh Xuân Dương (23 tuổi, trú xã Đức Thủy) và Nguyễn Đức Sơn (28 tuổi, trú thị xã Hồng Lĩnh) về tội Cố ý gây thương tích và Cố ý làm hư hỏng tài sản.
 
Vụ trưởng công an xã bị nhóm thanh niên quây đánh ở Thái Yên - Đức Thọ - Hà Tĩnh.
 
Trước đó, ngày 31/8, Dương và Sơn tham gia ẩu đả với một nhóm thanh niên tại quán bi-a ở xã Thái Yên (huyện Đức Thọ).
 
Ông Nguyễn Khắc Chiến (Trưởng công an xã Thái Yên) đến hiện trường giải quyết thì bị một số người dùng hung khí đánh bị thương khiến phải nhập viện.
 
Sau thời gian điều tra, khoanh vùng những người khả nghi, trung tuần tháng 10, cảnh sát xác định Dương và Sơn là nghi can chủ mưu.
 
Vụ công an bị đánh tương tự đã xảy ra tại Sài Sơn - Quốc Oai - Hà Nội.
 
Thông tin được ông Đỗ Văn Tâm, Chủ tịch UBND xã Sài Sơn xác nhận vào sáng 3/8/2016.
 
Vụ việc xảy ra lúc 19h ngày 2/8/2016 ở thông Phúc Đức, xã Sài Sơn. Nghi phạm là một nhóm người đi xe taxi vây đánh, sau đó lên taxi bỏ đi mất. 
 
Theo ông Tâm, khu vực mà trung úy công an này bị đánh là đoạn đường khá vắng vẻ vào ban đêm, thuộc địa bàn thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn. Mặc dù được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.
 
Khi người dân địa phương có mặt tại hiện trường, nhóm thanh niên gây án đã lên xe taxi bỏ chạy theo hướng huyện Phúc Thọ, trong khi nạn nhân nằm bất động giữa đường.
 
Theo thông tin ban đầu, trung úy công an bị nhóm người đi trên chiếc taxi đánh hội đồng tử vong là Đỗ Tuấn Hoan (29 tuổi), công tác tại Đội Quản lý hành chính của Công an huyện Quốc Oai.
 
Chiều 2/8, anh Hoan xuống các thôn của xã Sài Sơn để làm thủ tục cấp, đổi mới thẻ căn cước công dân cho người dân. Khi đang trên đường về thì bị nhóm thanh niên đi trên chiếc xe taxi kia đánh tử vong.
 
 
Hoàng Vân (t/h)

Loading...

Advertisement
Advertisement