Vụ thảm sát ở Bình Phước: Thực hư tin đồn bé Na là con đẻ của nghi can Dương

Liên quan đến tin đồn về thân phận của bé Na người duy nhất sống sót trọng vụ thảm sát ở Bình Phước là con đẻ của nghi phạm Dương và nạn nhân Ánh Linh, cơ quan cảnh sát điều tra bác bỏ thông tin này.

vu tham sat o binh phuoc thuc hu tin don be na la con de cua nghi can duong
Nhiều thông tin không hay lan tỏa khiến thân nhân gia đình nạn nhân Lê Văn Mỹ (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) bức xúc. Trong đó, tin đồn lan truyền nhiều nhất trong công luận mới đây cho rằng bé Na là con ruột của nghi can Nguyễn Hải Dương (SN 1991, người được cho là chủ mưu vụ án) và Lê Thị Ánh Linh (SN 1991, nạn nhân, con ông Mỹ).
 

Hai nghi can bị cơ quan điều tra bắt giữ và khởi tố hôm nay 13/7

 
Nhiều người cho rằng vì là con ruột nên nghi can Dương mới không ra tay tàn độc và đó là lý do bé Na sống sót, trong khi những người khác trong gia đình đều thiệt mạng.
 
Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến (Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – C45, Bộ Công an) bác bỏ tin đồn đó.
 
Thiếu tướng Tiến khẳng định, bé Na là con của ông Mỹ và bà Nga. Sở dĩ, Dương không giết bé Na vì lúc đó bé ngủ say và chỉ khóc lên vào phút cuối. Dù man rợ đến đâu, Dương cũng có lúc trắc ẩn, thông qua hành động ôm ấp Na ru ngủ trước khi rời hiện trường.
 
Dấu vân tay trên tường là của thợ sửa điện
 
Theo tài liệu từ Ban chuyên án, dấu chân, vân tay trên các vách tường là do thợ sửa chữa điện để lại. Ngoài ra, tại hiện trường còn có rất nhiều dấu chân của công nhân trước khi hiện trường bị phong tỏa.
 
Để đột nhập vào nhà, Dương dụ cháu Vỹ (nạn nhân bị giết chết) mở cửa giúp mình. Phía công an khẳng định, tại hiện trường sót lại máu của Dương, gene... nên việc xác định người gây án rất dễ dàng.
 
Theo Người Lao Động
 

 

 

Loading...

Advertisement
Advertisement