Vụ thảm sát ở Bình Phước: Bất ngờ triệu tập thêm một nghi can

Liên quan đến vụ thảm sát khiến 6 người chết ở Bình Phước, công an tỉnh Bình Phước vừa triệu tập thêm một nghi can liên quan đến vụ thảm sát này.

vu tham sat o binh phuoc bat ngo trieu tap them mot nghi can
Theo thông tin đăng tải trên Báo Người Lao Động ngày 10/8 cho hay, Công an tỉnh Bình Phước vừa  triệu tập thêm một thanh niên tên Trần Văn T. (ngụ xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP HCM) – người được cho là nắm rõ kịch bản gây án của Nguyễn Hải Dương.
 
Hiện tại T. vẫn đang bị tạm giữ ở Công an tỉnh Bình Phước để lấy lời khai. Theo thông tin ban đầu, trước khi gây án, Nguyễn Hải Dương đã nhiều lần bàn bạc, đưa kịch bản cho T. xem, đồng thời rủ thanh niên này tham gia.
 
Tuy nhiên, gần đến thời điểm gây án, T. không chịu làm đồng phạm cho Dương vì bị người nhà ngăn cản. Liên tiếp sau đó, Dương thuyết phục T. nhưng bất thành nên đã rủ nghi can Vũ Văn Tiến tham gia.
 
Hai nghi can gây ra thảm sát 6 người ở Bình Phước, gồm Dương (trái) và Tiến tại cơ quan công an.
 
Tại cơ quan công an, Tiến và Dương đều có lời khai trùng khớp nhau. Theo đó, nghi can Tiến chỉ là đồng phạm giúp sức, tất cả 6 nạn nhân đều do Dương ra tay sát hại.
 
Một lãnh đạo Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết trong hôm nay, đang tiến hành họp nội bộ liên quan đến vụ thảm sát.
 
Theo L.Phong (Người Lao Động)
 

 

 

Loading...

Advertisement
Advertisement