Tin tức cập nhật buổi chiều

Vụ phẫu thuật thẩm mỹ thành hotgirl khi trốn truy nã ở Hải Phòng

( Pháp luật ) - Bị truy nã ở Hải Phòng, Vũ Hải Yến vào TP.HCM và phẫu thuật thẩm mỹ thành hotgirl được không ít dân chơi Sài Gòn vây quanh.

Vụ phẫu thuật thẩm mỹ thành hotgirl khi trốn truy nã ở Hải Phòng
 
Công an TP. Hải Phòng cho biết vừa di lý đối tượng Vũ Hải Yến (SN 1995, trú tại số 81 phố Nguyễn Công Hoà, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) từ TP.HCM về Hải Phòng. Yến bị truy nã về tội danh buôn bán ma tuý.
 
Trước đó, quá trình trốn truy nã, Yến đã “dạt” vào TP. HCM và đi phẫu thuật thẩm mỹ. Yến xóa bỏ nốt ruồi, xăm lông mày, cắt mí, làm lại mũi, tạo cằm V-line để trở thành hotgirl trốn tránh sự truy bắt của lực lượng công an.
 
Vụ phẫu thuật thẩm mỹ thành hotgirl khi trốn truy nã ở Hải Phòng. Yến sau phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Theo tài liệu điều tra, tuy tuổi còn trẻ và đã là bà mẹ 2 con nhưng Yến bị cuốn vào buôn bán "cái chết trắng". Yến bị bắt và bị TAND quận Lê Chân tuyên phạt 27 tháng tù vì tội danh tàng trữ trái phép chất ma túy.
 
Thời điểm đó Yến đang nuôi con nhỏ nên được khoan hồng, tạm hoãn thi hành án theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, khi gần hết kỳ hạn tại ngoại Yến đã trốn vào TP.HCM để lẩn trốn.
 
Yến trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Ngày 17/11/2016, Cơ quan thi hành án hình sự - Công an TP Hải Phòng đã ra Quyết định truy nã đối với Vũ Hải Yến.
 
Vào những ngày cuối năm 2016, các trinh sát Phòng Truy nã - Công an TP Hải Phòng đã phát hiện Yến đang lẩn trốn tại TP.HCM. Để có tiền tiêu xài, bất chấp lệnh truy nã và tội danh chồng chất Yến vẫn buôn bán ma túy.
 
Theo thông tin trinh sát, để che giấu thân phận nhằm lẩn tránh sự truy bắt của lực lượng công an, Vũ Hải Yến đã phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi chỗ trọ liên tục.
 
Sau khi phẫu thuật, với ngoại hình xinh đẹp nhờ tác động của dao kéo, Vũ Hải Yến trở thành "hot girl xứ Bắc" trong mắt dân chơi Sài Gòn. 
 
Lên kế hoạch bắt đối tượng, các trinh sát biết Yến tổ chức sinh nhật tại 3 nơi khác nhau nhằm che mắt công an. Lực lượng chức năng đã tung quân quét khắp các nhà hàng, quán bar nơi Yến tổ chức sinh nhật và cuối cùng bắt được Yến ở số 212, đường Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM.
 
Quán bar 212 club đường Nguyễn Trãi vốn là một tụ điểm ăn chơi có tiếng của Sài Thành. Trước đó tại đây cũng đã bị kiểm tra, bắt quả tang hàng trăm dân chơi có biểu hiện sử dụng ma tuý đá tại đây. Do thời điểm này quán khá đông khách nên để xác định chính xác đối tượng Yến, đặc biệt khi y đã phẫu thuật thay đổi hoàn toàn khuôn mặt là không dễ dàng.
 
Hải Vân (t/h)
 

Loading...