Vụ ông lão 66 tuổi quấy rối tình dục bé gái 5 tuổi ở Vinh Hiền - Phú Lộc - TT Huế

Vụ ông lão 66 tuổi quấy rối tình dục bé gái 5 tuổi ở Vinh Hiền - Phú Lộc - TT Huế xảy ra vào sáng ngày hôm qua 15/10.

Vụ ông lão 66 tuổi quấy rối tình dục bé gái 5 tuổi ở Vinh Hiền - Phú Lộc - TT Huế
 
Lực lượng chức năng xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đang vào cuộc điều tra và làm rõ hành vi quấy rối tình dục của một ông lão đối với bé gái 5 tuổi.
 
Cụ ông đó là Nguyễn Văn Sinh (66 tuổi, trú tại xã Vinh Hiền).
 
Vào sáng ngày hôm qua 15/10, ông Sinh lợi dụng lúc cha mẹ bé Minh Nụ (5 tuổi) đi vắng đã sang nhà bé gái này. Tại đây, người đàn ông đã có hành vi quấy rối tình dục, sàm sỡ bé Nụ. Tuy nhiên hành vi của ông sau đó đã bị cha bé gái này phát hiện ra và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.
 
Ngay trong ngày 15/10, lực lượng chức năng đã mời ông Sinh lên trụ sở công an để làm việc.
 
Vụ ông lão 66 tuổi quấy rối tình dục bé gái 5 tuổi ở Vinh Hiền - Phú Lộc - TT Huế. Ảnh minh họa
 
Trưởng công an xã Vinh Hiền, ông Lê Văn Dũ cũng đã xác nhận về vụ việc trên và cho hay hiện tại ông Sinh đã được trả tự do về nhà và vì sự việc không đến mức nghiêm trọng nên công an xã đang chờ chỉ đạo của cấp trên để có hướng xử lý sự việc.
 
Trong khi đó Phó trưởng công an huyện Phú Lộc, thượng tá Trần Đăng Điền cho hay công an huyện chưa nhận được thông tin về vụ việc trên.
 
*Tên nạn nhân đã được thay đổi*
 
Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Nghệ An.
 
Ngày 12/9, TAND tỉnh Nghệ An xét xử bị cáo Uông Nhật Được (68 tuổi, trú tại xã Hưng Lộc, TP Vinh,Nghệ An) về tội "Hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em".
 
Theo cáo trạng, từ ngày 19/4/2014 đến khoảng tháng 10/2015, Uông Nhật Được lợi dụng lúc mẹ cháu U.T.L (15 tuổi) vắng nhà để “quan hệ” nhiều lần với cháu L.
 
Lần đầu tiên, vào khoảng 14h ngày 19/4/2014 Được qua nhà cháu L. mua rượu uống. Lúc này, chỉ có cháu L. ở nhà nên sau khi uống rượu, Được tiến vào bàn học của L. rồi thực hiện hành vi giao cấu.
 
Sau khi thỏa mãn, Được dặn L. “không sao đâu, đừng nói với ai không xấu hổ cả ông và cháu”, rồi đưa cho L. 100.000 đồng.
 
Suốt gần 1 năm, Được liên tục qua nhà L. lúc mẹ cháu đi vắng để thực hiện hành vi đồi bại.
 
Đến ngày 5/12/2015, chị V.T.T (mẹ cháu L.) phát hiện con gái có nhiều biểu hiện bất thường nên đưa đi khám. Kết quả, cháu L. có thai 26 tuần tuổi.
 
Ngày 3/3/2016, cháu L. sinh một bé trai. Kết quả giám định ADN cho thấy bé trai là con của Được.
 
Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo Được thừa nhận hành vi của mình, đồng thời, xin tòa xem xét giảm án để về nuôi con. 
 
 
Ngân An (t/h)
 

Loading...

Advertisement
Advertisement