Vụ nữ sinh mang xăng đốt trường nếu đủ nghìn like Facebook ở Khánh Hòa

Vụ nữ sinh mang xăng đốt trường nếu đủ nghìn like Facebook ở Khánh Hòa đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Sau vụ việc, nữ sinh bị bỏng nặng hai chân và phải nhập viện cấp cứu.

Vụ nữ sinh mang xăng đốt trường nếu đủ nghìn like Facebook ở Khánh Hòa
 
Mới đây, cư dân mạng đang khá xôn xao và truyền tay nhau nhanh chóng một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh cầm túi xăng đến trường rồi châm lửa đốt. 
 
Vụ nữ sinh mang xăng đốt trường nếu đủ nghìn like Facebook ở Khánh Hòa.
 
Theo hình ảnh trong clip, việc làm của nữ sinh này nhận được khá nhiều sự cổ vũ, hò reo của các bạn khác xung quanh và không một ai vào can ngăn. Chỉ trong giây lát, ngọn lửa trên đã bùng lên dữ dội, lúc này đám đông mới la hét và bỏ chạy ra ngoài.
 
Danh tính của nhân vật chính được xác định là Ngọc Hân (sinh năm 2003, học sinh lớp 8 của trường THCS Nguyễn Tri Phương, Khánh Hòa). 
 
Được biết, trước khi xảy ra vụ việc trên, Ngọc Hân từng đăng lên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái với nội dung "câu like" là nếu đủ 1.000 like thì nữ sinh này sẽ mang xăng tới trường Phạm Ngũ Lão đốt.
 
Dòng trạng thái trên nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của cư dân mạng, không lâu sau thì Ngọc Hân đã có đủ số lượt yêu thích nhưng nữ sinh này đã không giữ lời vì vậy đã bị một số bạn dọa nạt, đánh và ép Hân phải làm như những gì đã nói.
 
Vụ nữ sinh mang xăng đốt trường nếu đủ nghìn like Facebook ở trường THCS Phạm Ngũ Lão, Khánh Hòa đang được chia sẻ rộng rãi.
 
Vào khoảng 8h sáng ngày 9/10, một nhóm bạn đã tập trung khá đông tại trường THCS Phạm Ngũ Lão và dùng điện thoại quay lại cảnh Hân dùng xăng đốt trường. Mặc dù lúc đầu Hân khá lo sợ và không dám châm lửa đốt nhưng sau đó cô đã quyết định làm liều, đổ xăng vào khu vực phòng y tế và châm lửa khi được bạn bè la hét, cổ vũ. 
 
Hiệu trưởng trường THCS Phạm Ngũ Lão, Khánh Hòa, ông Phạm Đình Lâm đã xác nhận thông tin trên cho hay nhà trường đang vào cuộc giải quyết vụ việc và may mắn rằng thiệt hại mà nữ sinh này để lại không quá lớn.
 
Nữ sinh mang xăng đốt trường nếu đủ nghìn like Facebook ở Đà Nẵng bị bỏng nặng.
 
Người nhà Hân cũng cho biết thêm rằng nữ sinh này có hoàn cảnh khá khó khăn, bố mẹ làm ruộng và do bị bạn bè xúi giục nên Hân mới làm liều. Chị họ của Hân là chị Lê Kim cũng cho biết thêm rằng vì châm lửa đốt trường mà Hân bị bỏng nặng ở hai chân và đang được điều trị ở bệnh viện Ninh Hòa. Nữ sinh này hiện cũng đã khóa Facebook cá nhân do không chịu được áp lực của cư dân mạng.
 
*Tên nữ sinh đã được thay đổi*
 
 
Hoàng Anh (t/h)
 

Loading...

Advertisement
Advertisement