Vụ giám đốc nổ súng đe dọa 1 phụ nữ ở Tân Bình, TP. HCM

Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh vụ giám đốc nổ súng đe dọa 1 phụ nữ ở Tân Bình, TP. HCM.

Vụ giám đốc nổ súng đe dọa 1 phụ nữ ở Tân Bình, TP. HCM
 
Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông dí súng vào đầu 1 người phụ nữ và bắn lên trời 1 phát để đe dọa được chia sẻ vào ngày 5/12 gây xôn xao.
 
Qua clip, khu vực xảy ra sự việc được xác định ở quận Tân Bình. Theo đó, 2 người phụ nữ trung tuổi đi xe máy trước cửa 1 ngôi nhà nói chuyện với 1 người đàn ông. Tại đây, 2 bên xảy ra mâu thuẫn to tiếng với nhau.
 
Vụ giám đốc nổ súng đe dọa 1 phụ nữ ở Tân Bình, TP. HCM. Người đàn ông bắn súng chỉ thiên.
 
Theo thông tin từ các cư dân mạng, người cầm súng là giám đốc công ty bảo vệ có trụ sở ở TP. HCM. Người phụ nữ bị dí súng vào đầu là người nhà một nhân viên cũ của công ty bảo vệ, đến để yêu cầu công ty trả nốt phần tiền lương còn thiếu.
 
Vị giám đốc này khẳng định đã có giấy hẹn trả lương cho người này vào tháng sau nhưng người phụ nữ nói rằng không có và tiếp tục trạnh cãi. Trong lúc bực tức người đàn ông đã chửi tục, rút súng, lên đạn hướng về người phụ nữ.
 
Người phụ nữ lớn tiếng thách thức và cúi đầu vào khẩu súng "Bắn đi, bắn đi". Lập tức, ông này chĩa súng lên trời bóp cò 3 lần thì có tiếng nổ.
 
Liên quan đến vụ việc trên, theo VnExpress, điều tra viên cao cấp của Bộ Công an cho biết "tiếng nổ và hình dáng khẩu súng rất giống vũ khí quân dụng" và khẳng định hành vi của người đàn ông này là sai phạm.
 
Lãnh đạo Công an quận Tân Bình đã chỉ đạo nhiều cán bộ xác minh vụ việc để xử lý. Người đàn ông nổ súng trong clip được cho là giám đốc một công ty vệ sĩ trên địa bàn.
Hải Đăng (t/h)
 

Loading...

Advertisement
Advertisement