Vụ dùng clip phòng the ép người yêu cũ 'quan hệ' ở TP Cam Ranh - Khánh Hòa

Vụ dùng clip phòng the ép người yêu cũ 'quan hệ' xảy ra ở TP Cam Ranh - Khánh Hòa. Níu kéo tình cảm bất thành, nam thanh niên dùng clip ân ái lén quay được khi còn mặn nồng buộc người yêu cũ quan hệ tình dục.

Vụ dùng clip phòng the ép người yêu cũ 'quan hệ' ở TP Cam Ranh - Khánh Hòa
 
Theo điều tra, Nguyễn Quốc Thái (21 tuổi, Cam Ranh, Khánh Hòa) và cô gái (20 tuổi) quan hệ tình cảm. Gần đây, xảy ra mâu thuẫn không thể hàn gắn, thiếu nữ nói lời chia tay, rồi báo cho Thái biết đã yêu người khác.
 
Níu kéo tình cảm bất thành, Thái dọa tung clip ân ái lén quay được lúc còn mặn nồng cho mọi người và tình nhân mới của cô gái biết.
 
Ngày 30/9, Thái thuê nhà nghỉ ở TP Cam Ranh, ép người yêu cũ đến thỏa mãn nhu cầu tình dục. Hai hôm sau, anh ta tiếp tục gọi cô gái đến phục vụ.
 
Vụ dùng clip phòng the ép người yêu cũ 'quan hệ' ở TP Cam Ranh - Khánh Hòa. Ảnh minh họa
 
Không thể chịu đựng khi bị hành hạ, nạn nhân báo cảnh sát. Được cảnh sát mời lên làm việc, bước đầu Thái đã thừa nhận hành vi của mình. 
 
Công an TP Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý.
 
Trước đó, vụ dùng clip 'nóng' tống tiền, tình bạn gái tương tự đã xảy ra tại Bình Dương.
 
Nghi can khai Lý Vinh Phúc (20 tuổi, ngụ TP Thủ Dầu Một).
 
Đêm ngày 25/6, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Đội PCTP phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) nhận được tin báo của một cô gái trẻ tên Mai (tạm trú Bình Dương) cầu cứu vì bị bạn trai dùng clip sex uy hiếp đòi tiền và phải đi khách sạn “vui vẻ” nếu không sẽ tung clip lên mạng.
 
Theo cô gái, mới quen người thanh niên trên mạng và có lần vào khách sạn “tâm sự”. Khi Mai không để ý thì bị người bạn trai cài đặt máy quay trộm. Để có những chứng cứ, anh Hải đã dặn nạn nhân ghi âm, lưu lại tin nhắn mà gã bạn trai gọi đến, nhắn tin với mục đích tống tiền và tình.
 
Sáng 26/6, cô gái đến quán cà phê ở phường Phú Hòa gặp các “hiệp sĩ” Hải cùng đồng đội Nguyễn Trung Trực, Phan Ngọc Dương Tài, Võ Thanh Quốc và Nguyễn Công Nguyên để bàn kế hoạch bắt nghi can tống tình - tiền.
 
Lúc này, nghi can tiếp tục gọi điện thoại, nhắn tin cho Mai để hẹn qua nhiều địa điểm để nhận tiền. Tuy nhiên sau đó nghi can không đồng ý nhận tiền ngoài đường, đổi ý đòi vào khách sạn.
 
Cô gái không đồng ý, nghi can hẹn vào chỗ vắng người, KDC Chánh Nghĩa (TP Thủ Dầu Một) để nhận tiền. Khi nghi can vừa nhận số tiền 2,8 triệu đồng của cô gái và bỏ chạy, thì các hiệp sĩ truy đuổi và bắt kịp, khống chế bàn giao công an phường Chánh Nghĩa để làm rõ.
 
* Tên nạn nhân đã được thay đổi
 
 
 
 
Vân Anh (t/h)
 

Loading...

Advertisement
Advertisement