Vụ đôi nam nữ chết trong nhà nghỉ ở Tân Phú - Sơn Dương - Tuyên Quang

Vụ đôi nam nữ chết trong nhà nghỉ ở Tân Phú - Sơn Dương - Tuyên Quang hiện đang được điều tra, làm rõ.

Vụ đôi nam nữ chết trong nhà nghỉ ở Tân Phú - Sơn Dương - Tuyên Quang
 
Hai nạn nhân là Nguyễn Mạnh H (sinh năm 1982, trú tại khu 9, xã Quế Lâm, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) và Trần Thị Huyền Ch (sinh năm 1981, trú tại thôn Hoa Lũng, xã Đại Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang).
 
Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Tuyên Quang, vào 9h45 sáng ngày 8/8, đôi nam nữ trên đã tới nhà nghỉ H L, có địa chỉ tại thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang thuê phòng 203 để nghỉ.
 
Đến khoảng 19h cùng ngày, nhân viên nhà nghỉ này đã phát hiện ra nhiều điều nghi vấn ở phòng 203 nên đã gọi cửa nhưng lại không thấy ai trả lời, cửa phòng được chốt chặt từ bên trong.
 
Chủ nhà nghỉ đã đập vỡ kính chắn gió để quan sát thì bàng hoàng khi phát hiện vị khách nữ lõa thể nằm bất động trên nền nhà và có nhiều vết máu.
 
Vụ đôi nam nữ chết trong nhà nghỉ ở Tân Phú - Sơn Dương - Tuyên Quang.
 
Vụ việc được báo lên lực lượng chức năng. Nhận tin báo, lực lượng công an đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra.
 
Khi phá cửa vào bên trong, lực lượng công an còn phát hiện ra nam thanh niên lõa thể đang trong tình trạng nguy kịch, xung quanh có nhiều chất dịch màu xanh, vàng và mùi thuốc trừ sâu thì bốc lên nồng nặc.
 
Nam thanh niên được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng vào khoảng 9h45 sáng ngày hôm nay 9/8, nạn nhân đã tử vong.
 
Nạn nhân nữ được phát hiện đã tử vong với nhiều vết thương tích. Cũng tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ được một chai thuốc sâu loại diệt cỏ, một con dao chọc tiết lợn. Dưới lán xe của nhà nghỉ thì có hai xe máy của đôi nam nữ trên.
 
Lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.
 
Theo tìm hiểu thì hai nạn nhân trên đều có gia đình nhưng hai người có quan hệ yêu đương. Mọi người nhận định rằng do mâu thuẫn tình cảm nên anh H đã xuống tay sát hại chị Ch rồi uống thuốc sâu tự tử.
 
Trước đó, vụ chết trong nhà nghỉ tương tự đã xảy ra tại Bắc Kạn.
 
Nạn nhân là Lâm Thị Mến (28 tuổi), là giáo viên mầm non.
 
Tại cơ quan Công an, Lâm Văn Hiến khai nhận vào khoảng 1h30 ngày 28/7, Hiến cùng chị Mến (cùng trú tại thôn Lũng Cào, xã Kim Lư, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn) là người yêu cũ của Hiến đến thuê phòng, nghỉ với nhau tại nhà nghỉ Hoàng Anh, thuộc thôn Nà Pài, xã Kim Lư, huyện Na Rì.
 
Vụ giết người tình trong nhà nghỉ ở Bắc Kạn.
 
Đến khoảng 6h sáng ngày 28/7, giữa Hiến và chị Mến đã xảy mâu thuẫn, cãi cọ với nhau.
 
Tới 8h sáng cùng ngày, Hiến đã dùng hai tay bóp cổ và đấm nhiều nhát vào vùng mặt, vùng cổ chị Mến. Hiến tiếp tục hành hung chị Mến đến khi chị này không còn giãy giụa được nữa thì dừng lại.
 
Sau đó đối tượng đã bế chị Mến lên giường rồi phủ chăn lên người nạn nhân. Phát hiện chị Mến đã chết, Hiến liền lấy một số vật dụng của chị Mến gồm 1 điện thoại di động, 1 giấy đăng ký xe rồi ra trả tiền phòng và bỏ đi.
 
Rạng sáng ngày 30/7, Hiến ra đầu thú tại Công an huyện Na Rì.
 
 
 
 
Vân Anh (t/h)
 

Loading...

Advertisement
Advertisement