Vụ 3 nữ sinh mất tích bí ẩn nhiều ngày ở phường Tân Vạn - TP Biên Hòa - Đồng Nai

Ba nữ sinh cùng ngụ phường Tân Vạn - TP Biên Hòa - Đồng Nai mất tích bí ẩn từ ngày 18/10.

Vụ 3 nữ sinh mất tích bí ẩn nhiều ngày ở phường Tân Vạn - TP Biên Hòa - Đồng Nai
 
Ba nữ sinh được các gia đình trình báo mất tích gồm Phan Tâm Như, Lê Mỹ Ngọc và Nguyễn Thanh Ngân (cùng 12 tuổi). Cả ba nữ sinh cùng ngụ phường Tân Vạn, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
 
Ngày 3/11, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã tiếp nhận thông tin trình báo của gia đình các nữ sinh trên và đang tổ chức điều tra làm rõ vụ việc.
 
Ba nữ sinh mất tích bí ẩn nhiều ngày ở phường Tân Vạn - TP Biên Hòa - Đồng Nai.
 
Chị Phan Thị Thu Tâm là mẹ của Như kể sáng 18/10, con gái chị chào cha mẹ để đến trường bình thường như mọi ngày. Tuy nhiên, đến 7h30 cùng ngày, chị Tâm được giáo viên chủ nhiệm thông báo Như không đến lớp.
 
Chị Tâm hỏi bạn của con thì được biết Như đi cùng Ngọc (người học chung lớp với Như) và cháu Ngân (ngụ cùng xóm). Từ khi Như mất tích, chị Tâm đã cùng những người trong gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.
 
Trong khi đó, chị Đinh Ngọc Mai là mẹ nữ sinh Ngọc và người thân cho biết cũng tỏa đi khắp nơi tìm kiếm nhưng không có kết quả. Ngày 2/11, gia đình nhận được tin nhắn của một người xe ôm với nội dung nhìn thấy Ngọc ở cửa khẩu Đức Huệ (Long An). 
 
Người này nói đã chở một phụ nữ người Việt tên Nga cùng hai bé gái giống Ngọc và Như qua Campuchia đánh bạc. Do thua tiền ở sòng bài nên bà Nga để hai bé gái lại trừ nợ. Hiện Ngọc và Như đang bị giam giữ ở khu nhà trọ gần biên giới. Gia đình đưa tiền lên cửa khẩu Đức Huệ để chuộc cháu về. Nếu vài ngày tới không đến thương lượng với chủ nợ, hai cháu sẽ bị bán cho người khác.
 
Khi nhận tin báo từ người lạ ở cửa khẩu Đức Huệ, gia đình các nữ sinh đã báo sự việc lên cơ quan công an. 
 
Vụ 3 nữ sinh mất tích bí ẩn ở phường Tân Vạn - TP Biên Hòa đang được Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Trước đó, vụ nữ sinh mất tích bí ẩn tương tự đã xảy ra tại Bắc Ninh.
 
Hai em là Ngô Thị Thu Phương và Ngô Thị Thư, đều là học sinh lớp 8 trường THCS Mão Điền (Thuận Thành, Bắc Ninh), mất tích từ chiều 23/10.
 
Hai nữ sinh mất tích bí ẩn ở Thuận Thành - Bắc Ninh.
 
Ông Ngô Trọng Tám (bố em Ngô Thị Thu Phương) cho hay, trưa ngày 23/10 ông sang nhà ông ngoại Phương ăn cơm, tới chiều về thì đã không thấy con đâu. 
 
Được biết, không chỉ có Phương mất tích bí ẩn mà còn em Ngô Thị Thư - cũng là học sinh lớp 8 cùng làng với Phương cũng mất tích từ chiều 23/10. Theo lời kể của một số nhân chứng, chiều 23/10 bạn Ngô Thị Thu Phương có sang nhà Ngô Thị Thư, sau đó em Thư gấp quần áo và hai học sinh này mất tích từ thời điểm đó.
 
Sau khi đi dò hỏi, một người bán tạp hóa cho biết có Phương và Thư đi cùng với một người lạ mặt vào quán mua khẩu trang sau đó tất cả cùng đi khỏi cửa hàng.
 
Gia đình em Thư cũng đã nhiều lần gọi vào số điện thoại cá nhân nhưng em không bắt máy. Đến sáng 25/10, số máy này đã không liên lạc được. Gia đình hai học sinh đã dò hỏi khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì của hai em.
 
 
Yến Nhi (t/h)
 

Loading...

Advertisement
Advertisement