Vita Energy - đồ uống bổ sung giúp giảm cân và cải thiện sức khỏe

Làm thế nào một thức uống dinh dưỡng hiện đại Vita Energy điều chỉnh cân nặng và giúp các cơ quan nội tạng hoạt động bình thường?

Hãy cùng nói về chúng ta phân loại thực phẩm như thế nào và chúng ta đưa vào bữa ăn của mình những món gì. Liệu bạn có thể theo dõi những gì mình ăn ngày này qua ngày khác được không? Liệu bạn luôn chọn loại rau yêu thích, hay là sô cô la yêu thích?

Thật đáng buồn phải thừa nhận, ngày nay để sống theo lối sống lành mạnh mà không nhờ đến sự trợ giúp bên ngoài thì trên thực tế là điều không thể.

Một trong những ví dụ tuyệt vời cho một chế độ ăn uống lành mạnh là cocktail Vita Energy.

Vita Energy - đồ uống bổ sung giúp giảm cân và cải thiện sức khỏe

Từ mỗi sản phẩm, phòng thí nghiệm của DiaVita đã loại bỏ các thành phần có hại, chỉ giữ lại những chất cần thiết, có lợi. Chẳng hạn, lấy cocktail Vita Energy vị dâu ít calo làm ví dụ. Mặc dù thực ra chỉ có 84 kcal, nó lại đem lại cảm giác no lâu.

Thành phần chính của cocktail - sữa, đã được loại bỏ chất béo, một lượng đáng kể carbohydrate và được bổ sung thêm protein. Với những điều chỉnh đó, cocktail chứa một lượng axit amin thiết yếu vô cùng giá trị - hơn 25% protein.

Thứ đồ uống này không chứa sucrose mà bổ sung  glucose - loại đường với nguồn gốc tự nhiên giúp loại bỏ cảm giác đói và kéo dài cảm giác no.

Thành phần cocktail bao gồm chất xơ từ peptide, bơ ca cao ít béo và dầu dừa. Cơ thể con người không tiêu hoá chất xơ từ thực phẩm, nhưng nó nằm trong dạ dày và làm cho có cảm giác no lâu. Chất xơ cũng nhẹ nhàng bảo vệ, chăm sóc thành ruột và đưa chất thải ra ngoài. Kết quả là đường tiêu hóa làm việc tốt hơn và thuận lợi hơn.

Hương vị dâu tây sữa chua ngọt ngào của cocktail đạt được là nhờ sự kết hợp của những hương liệu thật, bột dâu tây và hương vị tự nhiên. Từ những trái dâu tây, nước được loại bỏ nhẹ nhàng. Và khi chuẩn bị một ly cocktail, bạn cũng sẽ cần cho thêm nước.

Tôi khuyến khích uống Vita Energy 2 lần một ngày: vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Buổi sáng, nó sẽ phục hồi và cân bằng các vitamin và khoáng chất, về đêm nó sẽ cho bạn cảm giác no: bạn sẽ thấy thích thú với công dụng này nếu đang trong chế độ ăn kiêng ngặt nghèo.

Với phái mạnh, tôi khuyến khích uống 3 lần mỗi ngày, những đừng vượt quá con số ấy và hãy nhớ một chế độ ăn với các sản phẩm tự nhiên.

Nguồn HealthDailyMag

Loading...

Advertisement
Advertisement