Vì sao Trấn Thành bị Truyền hình Vĩnh Long cấm cửa?

Giám đốc Truyền hình tỉnh Vĩnh Long lên tiếng xác nhận cấm các show có mặt của MC, danh hài Trấn Thành lên sóng với những vai diễn phản cảm, sai sự thật và hài quá lố..

vi sao tran thanh bi truyen hinh vinh long cam cua

Vì sao Trấn Thành bị cẩm cửa truyền hình ?

Đại diện của Đài truyền hình Vĩnh Long cho rằng chương trình này đào tạo các bé thiếu nhi nhưng với những lùm xùm thời gian qua, Trấn Thành không thích hợp với vai trò đó nữa.
 
Lý do đầu tiên mà ông Lê Quang Nguyên đưa ra: Trấn Thành có dấu ấn không đẹp từ khi làm vở Tô Ánh Nguyệt ở nước ngoài. Theo đó, trích đoạn cải lương Tô Ánh Nguyệt Remix với sự tham gia của Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu và diễn viên hài Anh Đức gây tranh cãi khi đã "bóp méo" nội dung vở cải lương kinh điển của cố soạn giả Trần Hữu Trang. Nam MC phải lên tiếng xin lỗi vì đã tự ý lấy vở diễn nổi tiếng ra để chế tác dị bản mà chưa xin phép tác quyền. Sau đó, anh bị Sở văn hóa phạt 32,5 triệu đồng sau vụ này.
 
Lý do thứ hai: Trấn Thành liên tục gây ấn tượng xấu thời gian qua, trở thành nhân vật chính trong hàng loạt ồn ào liên quan đến chuyện hài nhảm. Theo đó, nhiều bài báo trong thời điểm đầu năm 2017 đều bàn về vấn đề các chương trình hài nhảm, tục bắt đầu lấn lướt chiếm sóng, nhưng nội dung lại không phù hợp văn hóa. Trả lời một số trang tin, Trấn Thành bày tỏ quan điểm "Các bạn thấy cái nào nhảm nhí thì nên tắt tivi" càng khiến anh mất điểm trong mắt khán giả và nhà sản xuất.
 
Trấn Thành đã có những phát ngôn coi thường khán giả truyền hình

Trấn Thành có bị cấm trên VTV?

 
Theo thông tin đăng tải trên Một thế giới, Sau Đài truyền hình Vĩnh Long, rộ tin Trấn Thành cũng hạn chế lên sóng. Tuy nhiên, đại diện VTV cho biết chưa nhận được thông tin gì liên quan đến chuyện này, không đưa ra chủ trương “đóng cửa” với nghệ sĩ nào, chỉ là hạn chế sự xuất hiện của một nhân vật quá nhiều trong cùng khoảng thời gian.
 
Đại náo thành Takeshi là gameshow duy nhất có sự góp mặt xuyên suốt của Trấn Thành trên VTV3 không bị ảnh hưởng gì sau tin đồn về các lệnh cấm.
 
Phía nhà sản xuất Đại náo thành Takeshi cho biết, chương trình không bị ảnh hưởng gì và vẫn tiếp tục lên sóng bình thường.
 
Chương trình khác trên VTV3 có Trấn Thành làm HLV là Biệt tài tí hon, song sẽ kết thúc vào cuối tuần này..
 
Trấn Thành phản ứng ra sao trước lệnh cấm của truyền hình Vĩnh Long
 
Trên fanpage của mình Trấn Thành hiện im tiếng nhưng bất ngờ đăng trên fanpage bức ảnh với ba dấu ? ! . đầy ẩn ý. Nhiều người dự đoán nam MC đang bày tỏ sự thắc mắc, ngạc nhiên và đặt dấu chấm hết với Đài truyền hình Vĩnh Long khi nghe tin bị cấm lên sóng.
 
Bức ảnh được đăng tải sau khi có lệnh cấm của TH Vĩnh Long trên fanpage Trấn Thành
 
Trong khi Hari Won chưa bày tỏ cảm xúc gì trên Facebook mà vẫn đăng status kêu gọi mọi người theo dõi chương trình Siêu bất ngờ có cô tham gia tối qua.
 
Còn người hâm mộ thể hiện tình cảm với MC này với hàng ngàn bình luận động viên
 
Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục động viên và vực dậy tinh thần của thần tượng bằng những lời nói ủng hộ. Dưới đây là một số bình luận tích cực gửi đến Trấn Thành bên dưới dòng trạng thái của anh:
 
"Xìn ơi, anh đừng có buồn nha. Dù có chuyện gì xảy ra thì fanclub vẫn luôn ở bên cạnh anh. Dù cả thế giới có chống lại anh thì vẫn luôn có tụi em ủng hộ anh hết mình. Anh buồn thì bọn em cũng buồn, nên anh phải cố gắng vượt qua nha".
 
"Cuộc đời trớ trêu lắm anh Xìn à. Ông trời cho ta có được cái này thì sẽ lấy lại của ta thứ khác. Không bao giờ được tất cả đâu anh à. Nhưng em tin khi nào còn khán giả yêu mến anh, dù chỉ 1 người đi nữa thì anh vẫn sẽ diễn, sẽ cháy hết lòng vì cái nghề, cái nghiệp của mình. Cố lên!".
 
"Anh Thành đang áp chỉ tại sao Đài Truyền Hình Vĩnh Long lại cấm cửa ảnh đấy mà. Mình thì cũng thích xem hài của anh nhưng đâu thấy nhảm đâu nhỉ. Thấy hay mà lại sâu sắc nữa ấy chứ?".
 
"Đừng bận tâm những gì dư luận họ nói anh à. Mình cứ ngã rồi thì lại đứng dậy mà đi tiếp con đường mình đi thôi anh".
 
tổng hợp
 

Loading...

Advertisement
Advertisement