Tùng Dương tham gia Festival nhạc Jazz châu Á 2015

Giọng ca “Chiếc khăn Piêu” là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Asean One Muticutural Festival 2015 tổ chức tại Chiang Mai, Thái Lan vào ngày 10.7 tới.

tung duong tham gia festival nhac jazz chau a 2015

Tùng Dương xuất hiện với tư cách là nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam. Anh sẽ trình diễn 3 ca khúc: Feeling good (Nina Simon), Chiếc khăn Piêu và một ca khúc mới nhất của nhạc sĩ trẻ Sa Huỳnh, Con tằm.

Trong đó, Chiếc khăn Piêu sẽ được chơi cùng các nghệ sĩ Thái Lan với bản hoà âm đậm chất jazz.

 

 Tùng Dương tham gia Festival nhạc Jazz châu Á 2015 - 1
Ca sĩ Tùng Dương.

Đây không phải lần đầu tiên Tùng Dương có cơ hội được tham gia festival hay đứng chung với các nghệ sĩ nước ngoài. Trước đó, anh đã mang Độc Đạo concert tới Paris cùng nghệ sĩ Nguyên Lê và các nghệ sĩ quốc tế năm 2014, Festival Vọng Nguyệt cùng với nghệ sĩ Đan mạch Niels Lan Do Ky và Quốc Trung (năm 2007); 2 tour lưu diễn cùng nhóm nhạc Jazz châu Á Unit Asia, đêm nhạc 3+ (festival Jazz Châu Âu năm 2005)…

 

 Tùng Dương tham gia Festival nhạc Jazz châu Á 2015 - 2
Nam ca sĩ sẽ thể hiện Chiếc khăn piêu cùng các nghệ sĩ Thái Lan đậm chất nhạc Jazz.

Giọng ca Con cò từng chia sẻ, anh thấy rất vinh dự khi được ban tổ chức chương trình mời tham dự Asean One Muticutural Festival 2015. Anh sẽ giới thiệu bản sắc và văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế trong sân chơi rộng lớn này.

 

 Tùng Dương tham gia Festival nhạc Jazz châu Á 2015 - 3
Tùng Dương là giọng ca trẻ đầy triển vọng trong làng nhạc Việt.

Sau festival, Tùng Dương sẽ phát hành album Vol2 hợp tác với nhạc sĩ Giáng Son, album làm chung với nhạc sĩ trẻ Sa Huỳnh và một live concert cùng các diva vào tháng 8 năm nay.

Với 8 giải thưởng Cống hiến, Tùng Dương được mệnh danh là Divo thế hệ mới trong làng nhạc Việt. Với nhiều hoạt động âm nhạc, Tùng Dương là cái tên đảm bảo thương hiệu nhạc Việt khi được khẳng định bởi giới chuyên môn và khán giả.

Nguồn Dân Việt

 

 

 

Loading...

Advertisement
Advertisement