Tin tức cập nhật buổi chiều

Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

( Tử vi - Tướng số ) - Tử vi ngày 4/1/2017 dự báo chính xác nhất về tình cảm, công việc của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi chính xác nhất thứ Tư ngày 4/1/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.
 
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017, Bạch Dương vẫn chưa muốn bắt đầu học tập hay làm việc sau đợt nghỉ Tết Dương lịch. Bạn chỉ muốn tận hưởng cảm giác không phải lo nghĩ gì như những ngày trước đó. Bạch Dương à, hãy quay lại thực tế đi nhé, bạn còn một khối lượng lớn công việc đang chờ phía trước. Nếu bạn không bắt tay ngay bây giờ thì sẽ không theo kịp với mọi người đâu.
 
Tuy nhiên, ngày hôm nay 4/1, chuyện tình cảm của Bạch Dương khá lưởng. Hai bạn đã có sự hiểu nhau hơn, tình yêu vì thế cũng thăng hoa. Tình hình tài chính trong ngày của Bạch Dương không ổn cho lắm, bạn không gặp may mắn về tài lộc đâu nhé!
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 
 
Kim Ngưu bắt đầu ngày thứ Tư trong tâm trạng phấn khởi bởi vừa trải qua kỳ nghỉ thú vị, là động lực giúp bạn phấn đấu.
 
Ngày thứ Tư 4/1/2017 quả là ngày mà Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành tích nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua. Nhưng không vì thế mà bạn chấp nhận thực tại mà bạn luôn muốn cố gắng hơn nữa để tiến về phía trước.
 
Song Tử (21/5 – 21/6) 
 
 
Song Tử luôn thường trực cảm giác vui tươi trong những ngày đầu năm mới. Cũng chính vì thế mà bạn thấy việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng. Kỳ nghỉ dài vừa qua khiến cơ thể bạn mệt mỏi, đừng lo lắng bởi đây chỉ là những triệu chứng tạm thời.
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2017, chuyện tình yêu lứa đôi thăng hoa, hai bạn có nhiều giây phút mặn nồng bên nhau. Sang năm mới này, bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới một đám cưới hạnh phúc và cuộc sống gia đình êm ấm đấy.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Cự Giải hôm nay khiến mọi người cảm thấy bạn thật thất thường. Bạn trở nên hòa đồng, vui tươi và dịu dàng hơn bao giờ hết. Hãy tận dụng cơ hội này để thay đổi hình ảnh của bản thân mình hoàn hảo hơn trong mắt của những người khác nhé. 
 
Tình hình tài chính của bạn khởi sắc lên trông thấy. Những bạn nào đi theo con đường làm ăn kinh doanh thì sang năm 2017 bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, thu hoạch tăng dần.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Ngày hôm nay 4/1/2017, Sư Tử có thể vô tình thốt ra những lời nói khiến người khác bị tổn thương và mọi người dễ có xu hướng xa lánh bạn 
 
Chuyện tình cảm của Sư Tử đang diễn ra theo chiều hướng tích cực hơn. Không chỉ gặp mặt nói chuyện mà hai bạn còn thường xuyên nhắn cho nhau những tin mùi mẫn. Tình hình tài chính của bạn trong ngày khá tốt, tuy nhiên nếu có ý định cho bạn bè vay thì cũng cần “chọn mặt gửi vàng” đó nhé.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9) 
 
Xử Nữ trong ngày thứ Tư này cảm thấy rối bời vì mọi chuyện trong công việc xảy ra không như những gì bạn dự kiến và mong muốn. Ngay cả khi bạn có cố gắng hết sức thì mọi chuyện vẫn không được cải thiện, tình hình càng ngày càng xấu đi và ra khỏi tầm kiểm soát của bạn.
 
Tài chính suy giảm, kinh doanh chưa thu hồi được vốn mà đã phát sinh rất nhiều chuyện rắc rối. Tất cả khiến cho bạn cảm thấy áp lực, nặng nề, rất dễ nổi giận với mọi người xung quanh, kể cả những người thân thiết trong gia đình.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10) 
 
Thiên Bình vốn là một người hay quan tâm giúp đỡ người khác cho nên hôm nay mỗi khi bạn gặp phải khó khăn trong công việc thì cũng sẽ có quý nhân đứng ra trợ giúp bạn đấy. Tình hình công việc được cải thiện do đó mà suy nghĩ muốn nhảy việc của bạn cũng dần tan biến. 
 
Tuy nhiên, sức khỏe của bạn thời điểm này có nhiều suy giảm. Những chứng bệnh vặt luôn khiến bạn phải chịu ảnh hưởng. Thiên Bình hãy xem lại chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình đi nhé.
 
Thần Nông – Bọ Cạp – Thiên Yết (23/10 – 21/11) 
 
Tử vi thứ Tư ngày 4/1/2017, Bọ Cạp có linh cảm không tốt vì thế bạn chẳng thể nào tập trung làm việc hiệu quả được. Công việc vì thế bị giảm hiệu quả và bạn dễ bị cấp trên phê bình.
 
May mắn với Bọ Cạp là tình hình tài chính trong ngày của bạn khá lý tưởng. Với những người làm ăn, ham mê làm giàu thì hôm nay là thời điểm khá tốt để bạn bứt phá ngoạn mục và bỏ túi một số tiền lớn đấy. Vì vậy hãy tinh tế để nắm bắt các cơ hội đến với mình nhé.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12) 
 
 
Nhân Mã đang cần một số tiền lớn để đầu tư cho dự án của mình mà chưa xoay sở được. Sự khó khăn về tài chính khiến bạn cảm thấy buồn bực. Nhân Mã hãy xem xét lại và tìm phương án làm ăn khác nhé!
 
Nhân Mã quyết định gặp mặt người ấy vào ngày hôm nay. Ấn tượng ban đầu với đối phương cũng không tồi. Do đó mà bạn cần phải kiên nhẫn, hãy cho mình cũng như người ấy thêm thời gian nữa nhé.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1) 
 
Ma Kết giữ tinh thần khá tốt trong những ngày đầu năm mới. Bạn làm việc hăng say và nhiệt tình giúp đỡ người khác cho nên ai nấy đều yêu mến bạn. Công việc tiến triển thuận lợi cũng là thời điểm thích hợp để cho bạn đi tìm nửa kia của mình đấy. 
 
Đã tới lúc bạn bước ra khỏi cái bóng của quá khứ để giành được hạnh phúc đích thực cho bản thân mình. Hãy tự tin, chủ động hơn nữa trong các mối quan hệ Ma Kết nhé, bạn sẽ nhanh chóng đạt được những điều mà mình mong muốn đấy.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2) 
 
Bảo Bình trong ngày thứ Tư 4/1/2017 cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi bạn phải giải quyết một mớ công việc lộn xộn còn tồn đọng từ năm trước. Hãy tập trung toàn lực để hoàn thành mọi việc bạn nhé!
 
Nhưng cũng đừng vì làm việc quá sức để ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian rảnh, tốt nhất là bạn nên nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và sức lực cho bản thân.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3) 
 
Ngày 4/1, Song Ngư tràn đầy sức sống, dồi dào sức khỏe. Nhờ thế, bạn có ngày làm việc vô cùng hiệu quả và thuận lợi.
 
Về tình cảm, bạn và người ấy đang trải qua giai đoạn mặn nồng của tình yêu. Hai trái tim luôn hòa chung một nhịp và hướng về nhau.
 
Hạ Băng (t/h)
 

Loading...

 
Advertisement