Tin tức cập nhật buổi chiều

Tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

( Tử vi - Tướng số ) - Tử vi ngày 6/1/2017 dự báo chính xác nhất về tình cảm, công việc của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi chính xác nhất thứ Sáu ngày 6/1/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.
 
Bạch Dương (21/3 – 19/4) 
 
Tử vi thứ 6 ngày 6/1/2017, đây quả là ngày may mắn của Bạch Dương về công việc. Bạch Dương sẽ có được những cơ hội để chứng tỏ năng lực và bạn sẽ vượt qua cả những thử thách khó khăn nhất để tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp. 
 
Bạch Dương cũng đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống riêng tư. Lời khuyên trong ngày dành cho bạn là nên lắng nghe, chia sẻ với người khác để có thể nhìn nhận một cách tường tận nhất và tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất cho mọi vấn đề. Thời gian này bạn nên đi bộ nhiều hơn hoặc có thể đạp xe vi vu đi đâu đó vì điều này sẽ giúp tinh thần tốt hơn, sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể để chuẩn bị cho những mục tiêu sắp tới của mình.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 
 
 
Ngày thứ Sáu 6/1/2017, Kim Ngưu cần dựa vào trực giác để giải quyết các vấn đề tài chính của công ty và mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ năng lực, sự quyết đoán của bạn. Chính vì thế, bạn gây ấn tượng trong mắt người khác.
 
Về chuyện tình cảm, bạn trở nên ích kỷ hơn do bản tính thích chiếm hữu của mình và điều đó sẽ khiến cho tình cảm của bạn với nửa kia sẽ có chút trục trặc. Hãy cố gắng suy nghĩ vấn đề tình cảm tích cực hơn, cố gắng hiểu người ta hơn để không làm mối quan hệ này xấu đi trong thời gian sắp tới nhé.
 
Song Tử (21/5 – 21/6) 
 
Song Tử nên khéo léo hơn trong cách ứng xử vào ngày thứ Sáu này. Nổi nóng khi người khác không làm theo ý bạn không phải là cách tốt nhất.
 
Về tài chính, đây là thời gian cần sự an toàn, khôn ngoan, hãy bám sát mục tiêu kinh doanh cũng như đầu tư của mình nhé!
 
Chuyện tình cảm khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội tìm được những mối quan hệ mới, nếu đã có người yêu, bạn nên có kế hoạch để làm mới không khí giữa bạn và đối phương và bạn phải là người chủ động lên tiếng đề nghị đó.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
 
Trong thời gian này, công việc của Cự Giải cũng không phải là quá tốt nhưng muốn sự nghiệp có thể vững chắc và phát triển thì bạn phải làm việc với một thái độ nghiêm túc và không ngừng cố gắng.
 
Nhiều biến động trong tình cảm đến bới bạn. Cự Giải còn độc thân, bạn có thể đón nhận tình yêu mới, chỉ cần mạnh dạn hơn thì tình cảm của hai người sẽ mặn nồng hơn nhiều đó.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Sư Tử nên cân bằng lại thời gian, trân trọng các mối quan hệ xung quanh, chú ý đến sức khỏe của bản thân. Bạn quá tập trung cho công việc mà không có thời gian nghỉ ngơi cũng như tụ tập bạn bè, gia đình.
 
Bạn cần một kế hoạch ăn uống và làm việc một cách khoa học hiệu quả nhé, ăn không chỉ no, mà phải ăn đủ chất dinh dưỡng thì mới có sức mà làm việc nhé.
 
Lời khuyên cho bạn, hãy tham gia một môn thể thao, nhẹ thôi cũng được như là đi bộ, tập gym. Mặc dù điều này ban đầu có thể khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy tốn thời gian vô ích tuy nhiên nếu kiên trì thì sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ sau thời gian luyện tập chăm chỉ. 
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Những ai thuộc cung Xử Nữ sẽ cảm thấy mỹ mãn trong tháng 1 bởi công việc của cung hoàng đạo này đã dần đi vào đúng quỹ đạo. Đường tiền tài của bạn rất phát triển nhờ may mắn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 
Không chỉ công việc mà chuyện tình cảm cũng thuận lợi vô cùng. Với những Xử Nữ đã kết hôn thì bạn sẽ được tận hưởng những tháng ngày vô cùng êm đềm và viên mãn. Còn với những Xử Nữ độc thân sẽ có những buổi hẹn hò giúp tăng cơ hội tìm được một nửa hoàn hảo cho mình.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10) 
 
Thứ Sáu ngày 6/1/2017, Thiên Bình cảm thấy hứng thú với nhiều đề tài mới và muốn thử nghiệm điều gì đó. Tinh thần của bạn hôm nay rất tốt.
 
Thời tiết hôm nay sẽ rất thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời, hoạt động thể lực và đi bộ để giúp nâng cao sức khỏe đó Thiên Bình. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội tạo ra không khí vui vẻ trong gia đình, quan hệ vợ chồng mọi thứ đều hòa thuận suôn sẻ hơn so với những ngày trước đó.
 
Tình hình tài chính không tốt lắm nên đòi hỏi việc chi tiêu của Thiên Bình cần có kế hoạch rõ ràng hơn để không trở nên xấu đi trong những ngày cận Tết sắp tới. 
 
Thần Nông – Bọ Cạp – Thiên Yết (23/10 – 21/11) 
 
Nguồn năng lượng dồi dào giúp hiệu suất làm việc của Bọ Cạp tăng lên và uy tín của bạn ngày một cao. Bạn sẽ có cơ hội đạt được các mục tiêu đề ra của những kế hoạch trước đó và được mọi người sẽ ghi nhận sự sáng tạo trong công việc của bạn.  
 
Tình yêu sẽ là nguồn động lực lớn lao trong bạn, giúp bạn thành công hơn nữa trong cuộc sống. Vậy nên với những Bọ Cạp độc thân bạn nên cố gắng tìm một nửa cho mình để có thể tận hưởng những cung bậc cảm xúc lãng mạn của tình yêu.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12) 
 
Tử vi ngày 6/1/2017 của cung Nhân Mã. Ngày hôm nay vô cùng rực rỡ với bạn. Nếu có ý tưởng hay kế hoạch gì trong công việc thì Nhân Mã hãy tự tin trình bày, chắc chắn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp hết lòng ủng hộ.
 
Về chuyện tình cảm, vẫn sẽ có vài chuyện không như ý muốn nhưng nhìn chung nếu khéo léo giải quyết thì ảnh hưởng cũng không nhiều. Nhân Mã nên xác định rõ quan điểm tình cảm của mình và đừng nên quá độc đoán và ích kỷ thì tình cảm của hai bạn sẽ càng bền chặt hơn đó.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1) 
 
Ngày hôm nay, Ma Kết cảm thấy bị động trong mọi việc vì gặp những vấn đề khi giao tiếp với lãnh đạo và các đồng nghiệp. Hãy cố gắng củng cố vị trí của mình, chủ động và kiên trì hơn trong mọi việc. Một trong những điều kiện để thành công trong cuộc sống chính là cảm xúc linh hoạt và sự khéo léo tinh tế đó.
 
Đây là thời điểm tình hình tài chính của bạn khá căng thẳng, Ma Kết còn phải bận đầu óc với những khoản nợ từ năm ngoái. Hãy cố gắng nhanh chóng thu hồi những khoản này để chi tiêu trong dịp Tết sắp tới.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2) 
 
Nhờ có sự hỗ trợ đắc lực từ những người thân mà Bảo Bình sẽ hiện thực hóa được những ước mơ của mình.
 
Tình hình tài chính của bạn khá là thoải mái. Đây là kết quả cho sự nỗ lực của chính bản thân bạn trong thời gian qua.
 
Về chuyện tình cảm, giữa bạn và nửa kia được gắn kết bằng những sở thích rất tương đồng như thích du lịch bụi và khám phá điều mới lạ, chơi những môn thể thao mạo hiểm….
 
Song Ngư (19/2 - 20/3) 
 
Công việc của Song Ngư đã có sự ổn định hơn trước. Nhiều người tỏ ra đố kỵ trước những thành công trong sự nghiệp mà bạn đạt được. Hãy tỉnh táo đề phòng bởi bạn không thể lường trước được điều gì sẽ xảy ra đâu.
 
Chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ có những chuyển biến tích cực. Với Song Ngư còn độc thân thì bạn sẽ có cơ hội gặp được tình yêu mới. Nhưng dường như bạn vẫn đang phân vân và thực sự chưa sẵn sàng đón nhận. Bạn muốn tìm hiểu rõ đối phương để xác định chính xác hơn tình cảm của mình, đó cũng là việc rất tốt nhưng đừng để họ phải chờ đợi quá lâu nhé.
 
Hạ Băng (t/h)
 

Loading...

 
Advertisement