Tin tức cập nhật buổi chiều

Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

( Tử vi - Tướng số ) - Tử vi ngày 5/1/2017 dự báo chính xác nhất về tình cảm, công việc của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi chính xác nhất thứ Năm ngày 5/1/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.
 
Bạch Dương (21/3 – 19/4) 
 
Tử vi thứ Năm ngày 5/1/2017, Bạch Dương hôm nay cảm thấy lạc lõng trong tập thể quen thuộc vì những xung đột quan điểm lợi ích rất nhỏ. Hãy nhớ rằng, bạn đang sống trong tập thể vì thế bạn nên tôn trọng ý kiến của số đông Bạch Dương nhé!
 
Trong ngày, bạn đừng quên những hoạt động giúp thư giãn và có tác dụng đối với sức khỏe như spa, tắm nắng hay đắm mình trong làn nước của biển.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 
 
 
Ngày thứ Năm 5/1 là ngày thích hợp để Kim Ngưu bắt đầu thói quen mới tích cực cho sức khỏe. Bạn nên tham gia khóa tập luyện cơ bản hoặc chỉ đơn giản là thay đổi thói quen làm việc, sinh hoạt hợp lý.
 
Đây cũng là ngày bạn có cuộc hẹn lãng mạn hoặc có món quà bất ngờ. Kim Ngưu nên hòa đồng với đám đông, thêm nhiều mối quan hệ xã hội để tăng khả năng giao tiếp nhé!
 
Song Tử (21/5 – 21/6) 
 
Công việc của Song Tử hôm nay 5/1 không được như ý muốn nhưng đừng vì thế mà thất vọng về bản thân bạn nhé. Điều bạn cần làm là vực dậy tinh thần và cởi mở hơn để tiếp cận những luồng thông tin mới.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Cự Giải đạt được thành công bước đầu trong ngày thứ Năm 5/1 này. Nhưng bạn nên xin ý kiến các cố vấn trước khi đưa ra quyết định về bất kỳ điều gì.
 
Tâm trạng của Cự Giải dễ bị người khác ảnh hưởng và bạn là người không thể ngó lơ nếu bạn bè gặp khó khăn, việc buồn hay cần giúp đỡ chính vì vậy bạn luôn được mọi người xung quanh yêu mến.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Thứ 5 sẽ là ngày tuyệt vời để Sư Tử tham gia vào các công việc chung theo nhóm. Sự đoàn kết khi làm việc cùng những người đáng tin cậy sẽ mang lại hiệu quả công việc bất ngờ đấy.
 
Và khi kế hoạch của Sư Tử đã dần dần hoàn thành thì bạn nên bắt đầu suy ngẫm về tương lai của mình nhiều hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải lao động đêm ngày. Nếu biết cân đối thời gian nghỉ ngơi của mình bạn sẽ càng sung sức hơn.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9) 
 
 
Xử Nữ có thể cảm thấy mệt mỏi vì căng thẳng trong công việc vào ngày thứ Năm 5/1 này. Thậm chí, bạn chỉ muốn trốn đến nơi nào đó thật xa. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, bạn hãy nhanh chóng bắt tay vào công việc bởi chỉ bạn mới có thể giải quyết chứ không ai khác thay thế được.
 
Đây sẽ là ngày rất tốt để Xử Nữ hòa mình vào các hoạt động mang tính tập thể sôi động và bạn sẽ vui chơi hết mình khi được tụ tập cùng bạn bè thân thiết. Đây cũng chính là một cơ hội đưa đẩy bạn đến với người tri kỷ có thể xuất hiện. 
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10) 
 
Trong ngày thứ 5, Thiên Bình cần nhớ rằng, sự trung thực sẽ giúp bạn có thể nhận được những lời chân thành, thẳng thắn từ người khác. Ai đó sẽ tiết lộ cho bạn những bí mật họ đã giữ từ lâu, bạn hãy bình tĩnh lắng nghe để đưa cho họ những lời khuyên nhé.
 
Sức khỏe của Thiên Bình đang có những dấu hiệu đi xuống rồi đó, vì vậy hãy quan tâm chăm sóc bản thân mình để có sức mà chiến đấu.
 
Thần Nông – Bọ Cạp – Thiên Yết (23/10 – 21/11) 
 
Thật chẳng dễ dàng cho Bọ Cạp khi phải cộng tác với ai đó. Bạn rất khó kiềm chế, thậm chí trở nên nóng nảy. Điều này sẽ tác động tiêu cực đến kết quả mà bạn mong muốn.
 
Ngày thứ 5, các mối quan hệ của Bọ Cạp phát triển rất thuận lợi. Bạn nên tranh thủ thời điểm này để hẹn hò, tỏ tình với người ấy của mình nhé. Có nhiều cơ hội sẽ đến, tạo điều kiện cho bạn tiến tới gần hơn với người mà bạn thích đấy.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12) 
 
Tử vi thứ 5 ngày 5/1, Nhân Mã khó tập trung làm việc trong ngày hôm nay vì những vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ với đồng nghiệp hay bạn bè thân thiết. Lời khuyên cho bạn là hãy giữ thái độ bình tĩnh bởi nếu không bạn sẽ vô tình khiến mâu thuẫn trở nên trầm trọng hơn đó.
 
Sức khỏe của Nhân Mã không tốt, vì vậy hãy cân nhắc chế độ dinh dưỡng của mình sao cho phù hợp và hãy chăm chỉ luyện tập thường xuyên nhé.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1) 
 
Tình hình tài chính trong ngày thứ 5 của Ma Kết không được ổn định mà nguyên nhân chính là bạn đã không có một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Bạn cần phải cân nhắc các khoản chi tiêu, cắt các khoản chi chưa cần thiết để tiết kiệm hơn nhé.
 
Một mâu thuẫn nổ ra sẽ khiến cho mối quan hệ tưởng chừng như rất gần gũi của Ma Kết trở nên tệ hại trong ngày hôm nay. Nhưng trước khi lên tiếng trách móc đối phương thì bạn hãy nhìn lại bản thân mình đi nhé. Có thể lý do là vì bạn đã quá ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích cho riêng mình đấy. 
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2) 
 
Hôm nay 5/1/2017 quả là ngày tốt lành với Bảo Bình nhưng bạn cũng nên nhớ rằng bạn không phải là người toàn năng đâu nhé. Dù kết quả có thế nào đi nữa thì chúng cũng đã giúp bạn nhận ra ưu và nhược điểm của mình. 
 
Chuyện tình yêu của bạn sẽ được trải qua những cung bậc ngọt ngào, bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, thân thiết với một nửa yêu thương của mình. Vì vậy, bạn hãy thận trọng trong từng câu nói của mình, đừng để chúng phá vỡ bầu không khí ấm áp này nhé.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3) 
 
Song Ngư vô cùng may mắn trong ngày thứ 5, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng vượt qua được khó khăn mà chẳng cần phải để tâm đến chúng. Không những vậy mà thời điểm này còn rất tuyệt vời để bạn tham gia các hoạt động tập thể. Chúng không những không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bạn mà còn giúp cho bạn thư giãn tinh thần hiệu quả đấy.
 
Về tình cảm, khi ở bên cạnh người ấy, tuyệt đối đừng nên giấu diếm bất kỳ chuyện gì nhé. Sự chia sẻ sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn.
 
Hạ Băng (t/h)
 

Loading...

 
Advertisement