Tin tức cập nhật buổi chiều

Tử vi thứ Năm ngày 29/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

( Tử vi - Tướng số ) - Tử vi ngày 29/12/2016 dự báo chính xác nhất về tình cảm, công việc của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi chính xác nhất thứ Năm ngày 29/12/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.
 
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Tử vi thứ Năm 29/12, Bạch Dương luôn được sự ủng hộ và yêu mến của bạn bè nhờ sự bao dung của bạn. Vì thế, bạn luôn được tiếp sức để dành thắng lợi trước đối thủ. Hãy cứ giữ mãi những đức tính tốt đẹp của mình Bạch Dương nhé!
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Thứ Năm ngày 29/12/2016, tâm trạng của Kim Ngưu khá thất thường. Ngày hôm nay, tốt nhất bạn nên làm theo những gì bản thân mách bảo. Đây cũng là ngày bạn thực sự tiến bộ hơn trong mọi việc.
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
 
Song Tử nên nhớ rằng, hãy từ bỏ tính cả thèm chóng chán của mình. Bạn nên mạnh dạn thể hiện ý tửng của mình và dành tâm huyết cho nó thì mới thu về kết quả cao được. Còn nếu bạn chỉ làm qua loa cho xong thì khó mà vượt mặt được người khác nha!
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Thứ Năm quả là ngày đầy ắp những hoạt động thú vị của Cự Giải vì bạn là người luôn hòa đồng. Tuy giữa ngày bạn gặp chút khó chịu nhưng hãy cố gắng vượt qua để đón nhận những điều tốt đẹp vào cuối ngày bạn nhé!
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Ngày thứ 5 này đòi hỏi ở Sư Tử sự tâm lý, nhạy cảm và một chút nhượng bộ. Không có ai là đúng hoàn toàn, không ai sai hoàn toàn, vì vậy, đừng vội kết tội người khác, cũng không nên tự vỗ ngực mình và coi thường mọi người xung quanh. Đây cũng là ngày Sư Tử nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để không làm tổn thương đến người khác.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Tử vi ngày 29/12 của Xử Nữ, ngày hôm nay, bạn hãy thử làm khác với những thói quen của mình xem sao, biết đâu những điều thú vị sẽ đến giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc. Dù thế nào, bạn cũng đừng ngại thể nghiệm bản thân nhé, hãy khám phá những điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Thiên Bình ngày hôm nay có thể sẽ khá bận rộn bởi trên lịch ghi chú của bạn sẽ dày đặc những lời mời. Cho dù công việc đang nhiều những hãy cứ vui chơi nếu bạn muốn. Thư giãn sẽ giúp bạn có khoảng thời gian tuyệt vời để quên mọi lo âu, buồn phiền đã qua.
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Tử vi ngày mới 29/12, Bọ Cạp luôn khác với tất cả mọi người, bạn thích phá vỡ luật lệ và vượt qua mọi giới hạn. Chính sự nổi loạn của bạn khiến bạn khám phá được nhiều điều mới mẻ. Nốt ngày hôm nay, bạn nên bắt đầu chuỗi ngày nghỉ ngơi và lấy lại sức lực.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Nhân Mã đừng vội nản chí khi gặp khó khăn trong ngày hôm nay nhé. Có thể, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ bất ngờ từ người khác. Vượt qua giai đoạn khó khăn này, bạn sẽ thấy đầu óc thoải mái hơn rất nhiều.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1)
 
 
Ma Kết ngày hôm nay để cảm xúc chi phối quá nhiều, thậm chí lấn át lý trí. Vì thế bạn không phù hợp với những việc cần sự quyết đoán và phản ứng nhanh. Bạn sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu làm việc theo nhóm.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Đây là ngày mà Bảo Bình ngập tràn năng lượng và bạn bắt đầu ngày mới với nhiều công việc hơn. Bảo Bình có thể đảm nhiệm được nhiều công việc cùng một lúc. Mỗi thứ một tí một, mỗi công việc bạn đều có thể từ từ hoàn thành một lúc, thật dễ dàng phải không nào.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Song Ngư ngày hôm nay quả là lãng mạn và tình cảm đó nghen. Bạn luôn nghĩ đến người ấy và mong chờ phút giây cùng ở bên người ấy. Thế nhưng, nếu tâm hồn của bạn mộng mơ thì sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống đó. Hãy gác lại những suy nghĩ vẩn vơ, tránh để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc Song Ngư nhé!
 
 
Hạ Băng (t/h)
 

Loading...

 
Advertisement