Tin tức cập nhật buổi chiều

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

( Tử vi - Tướng số ) - Tử vi ngày 10/1/2017 dự báo chính xác nhất về tình cảm, công việc của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi chính xác nhất thứ Ba ngày 10/1/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.
 
Bạch Dương (21/3 – 19/4) 
 
Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 cung Bạch Dương, hôm nay bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong công việc. Bạn phải tập trung và đầu tư thời gian, sức lực thì mới có thể xử lý triệt để được. Buổi sáng, có nhiều cơ hội đến với bạn và bạn cảm thấy khó để lựa chọn và nắm bắt. Việc tận dụng những mối quen hệ cá nhân giúp mọi chuyện trở nên trôi chảy hơn.
 
Về sức khỏe, Bạch Dương cần chú ý đến cơ thể mình hơn nhé. Dù là những thay đổi nhỏ nhất cũng không nên bỏ qua, nếu lơ là bạn có thể gặp những hậu quả không thể lường trước được đâu.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 
 
 
Việc phải đảm nhận nhiều công việc trong khi đồng nghiệp vô cùng nhàn nhã khiến Kim Ngưu hôm nay cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Hãy cố gắng gạt đi mọi suy nghĩ tiêu cực để hoàn thành nhiệm vụ của mình bạn nhé! Công việc nhiều thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn người khác đó!
 
Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu ngày thứ Ba 10/1, có thể Kim Ngưu sẽ gặp vấn đề về tiêu hoá, lời khuyên cho bạn là hãy ăn ít và dành thời gian nghỉ ngơi để giải toả căng thẳng đang làm bạn đau đầu này.
 
Song Tử (21/5 – 21/6) 
 
Song Tử cảm thấy bị mất cân bằng trong ngày thứ Ba 10/1 này. Bạn vừa muốn gặp gỡ nhiều người lại vừa có xu hướng thu mình vào một góc cô đơn. Chỉ bạn mới hiểu rõ nhất mình cần gì. Hãy cải thiện tình trạng này ngay Song Tử nhé!
 
Chuyện tình cảm, với các Song Tử còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ đều cần lưu ý phải suy nghĩ kỹ trước khi nói để không hối hận sau này nhé!
 
Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Đây là ngày Cự Giải cảm thấy khá thất vọng vì dù bạn nỗ lực cố gắng bao nhiêu trong suốt thời gian qua nhưng không đạt kết quả như mong đợi. Đừng buồn phiền nhé, chỉ là thành công chưa đến thôi mà.
 
Về sức khỏe, thể lực của Cự Giải khá tốt trong cái thời tiết ảm đạm này và điều đó sẽ giúp bạn có thể duy trì tốc độ làm việc của mình mà không tốn quá nhiều sức lực.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Buổi sáng thứ Ba 10/1/2017, Sư Tử cảm thấy căng thẳng và gấp gáp vô cùng. Dường như bạn phải cố gắng làm hết mọi việc cùng lúc và loại bỏ những cảm xúc nhất thời của bản thân.
 
Chuyện tình cảm, Sư Tử sẽ biết nhìn nhận các vấn đề trong mối quan hệ của bản thân mình một cách nghiêm túc. Nửa kia của Sư Tử sẽ rất vui, nhưng đừng quá mong đợi họ sẽ bày tỏ mọi thứ một cách rõ ràng mà thay vào đó, hãy chờ đợi những điều bất ngờ.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9) 
 
Xử Nữ đã trải qua khoảng thời gian căng thẳng, giờ đây bạn lấy lại được sự tự tin vốn có của mình và bạn đã nhận ra một điều rằng muốn có được thành công thì cần phải bắt đầu từ những thứ đơn giản và nhỏ nhất. Những mối quan hệ xung quanh luôn luôn có ích cho bạn nên việc tạo dựng là vô cùng quan trọng đó nha. 
 
Ngày hôm nay, Xử Nữ nên tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn để tăng vận đào hoa và nếu có đối tượng tăm tia rồi thì bạn hãy chủ động tiến tới nếu gặp người thích hợp để không bỏ lỡ nhân duyên tốt cho mình trong thời gian này nhé.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10) 
 
Thiên Bình bước vào ngày mới với tâm trạng khá hụt hẫng. Tuy nhiên, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, đừng cố gắng đưa mình ra khỏi hoàn cảnh đó, nó chỉ khiến bạn bị bế tắc thêm mà thôi.
 
Tình hình tài chính của bạn không tốt. Bạn phải rất vất vả mới ổn định tình hình tài chính của mình vậy nên mọi kế hoạch chi tiêu cần tính toán hợp lý để tránh tình trạng vung tay quá trán kẻo rơi vào tình trạng cháy túi trong những ngày cận tết sắp tới.
 
Thần Nông – Bọ Cạp – Thiên Yết (23/10 – 21/11) 
 
Quả là một ngày may mắn của Bọ Cạp. Những vướng mắc trong công việc đã được giải quyết rất tốt đẹp. Bọ Cạp hãy tận dụng khoảng thời gian này để làm những điều bạn đang ấp ủ đi nhé!
 
Bọ Cạp nên nhớ, hãy hạn chế chia sẻ với người yêu về chuyện công ty và ngược lại nhé vì nếu làm như vậy sẽ tạo cho người kia cảm giác nhàm chán và không cẩn thận sẽ còn dẫn đến những trận cãi vã không đáng có nữa nhé.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12) 
 
 
Vài trở ngại trong công việc ngày hôm nay đòi hỏi Nhân Mã từ từ giải quyết một cách ổn thỏa nhất. Bạn có nhiều năng lượng hơn những gì bạn nghĩ, bởi vậy, đừng ngại bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất. Rất nhiều người luôn sẵn lòng đưa tay giúp đỡ bạn, và đừng ngại ngần mà không chấp nhận sự giúp đỡ đó. 
 
Chuyện tình cảm thật phức tạp, Nhân Mã đã bị rối loạn với mớ cảm xúc hỗn độn và điều này làm bạn cảm thấy cực kỳ căng thẳng để bạn bộc lộ và chia sẻ tâm tư của mình cho người khác, hoặc nếu như bạn đang “thầm thương trộm nhớ” ai đó thì cũng nên nhanh chóng thể hiện đi.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1) 
 
Tử vi ngày thứ Ba 10/1, Ma Kết trở thành tâm điểm chú ý. Đây là cơ hội để bạn làm quen với nhiều bạn bè mới. Hãy thể hiện cách ứng xử thông minh bằng lời nói cũng như hành động của chính mình, bạn sẽ thấy diễn biến thú vị hơn rất nhiều. 
 
Ma Kết nên gạt bỏ tất cả những chuyện cũ và cảm xúc cũ mà bạn vẫn vấn vương. Hiện tại, bạn đang có nhiều trách nhiệm hơn đối với công việc lẫn gia đình đấy. Nếu tất cả đều ổn, bạn có thể yên tâm vui vẻ với chuyện tình cảm của mình.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2) 
 
Đây là khoảng thời gian Bảo Bình nên hòa mình với tập thể nhiều hơn, đặc biệt là đem cống hiến tài năng hoặc điều gì đó mang dấu ấn cá nhân. Với sự nỗ lực của mình, bạn sẽ nhận được cảm tình và những phản hồi tích cực từ những người đồng nghiệp xung quanh. Nhiều khả năng trong hôm nay, một cơ hội tốt sẽ đến với Bảo Bình hay một mối quan hệ mới sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn vào những ngày sắp tới. 
 
Ngày hôm nay 10/1, Bảo Bình đầy ắp các ý tưởng để hâm nóng tình cảm. Bạn biết những gì là cần thiết để làm người ấy hạnh phúc, và mọi thứ đều ủng hộ bạn. Nếu đang độc thân thì sức hấp dẫn vốn có sẽ làm người khác phải xao xuyến vì vậy hãy tận dụng cơ hội nhé.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3) 
 
Tử vi ngày 10/1 của 12 cung hoàng đạo, công việc của Song Ngư có thể sẽ nảy sinh một vài vướng mắc khác thường, hãy cố gắng giải quyết chúng một cách nhanh gọn đi nhé. Còn nếu lờ chúng đi hay tìm cách phủ nhận sự ảnh hưởng của chúng, bạn có thể bạn sẽ gặp phải những rắc rối không lường trước được hậu quả của nó đâu!
 
Ngày hôm nay, mối quan hệ của Song Ngư với mọi người xung quanh dường như khá tốt. Kiểu tính cách linh động và cởi mở của bạn sẽ làm tăng giá trị của bạn trong mắt mọi người. Tình cảm của bạn có thể được bồi đắp khi bạn lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ thú vị hay có những vụ làm ăn chung đầy hứa hẹn nữa đấy.
 
Hạ Băng (t/h)
 
 

Loading...

 
Advertisement