Tin tức cập nhật buổi chiều

Tự bắn súng vào đầu không chết mà còn khỏi bệnh

Thứ Sáu, 18:42 | 16/12/2016

( Thế giới ) - Một người đàn ông tâm thần từng tự sát bằng cách bắn vào đầu. Viên đạn đi chệch không những không giết chết anh ta mà còn chữa khỏi bệnh tâm thần, về sau anh này còn đạt thành tích cao ở trường đại học

tu ban sung vao dau khong chet ma con khoi benh
The Los Angeles Times đưa tin về câu chuyện xảy ra năm 1988, một cậu sinh viên người Mỹ, 24 tuổi tên là George từng bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế và phải bỏ dở việc học hành và công việc. George luôn bị ám ảnh bởi vi khuẩn và tắm rửa hàng trăm lần mỗi ngày.
 
George luôn cảm thấy cuộc sống tồi tệ và cậu đã quyết định dùng súng tự sát. Thế nhưng, điều kỳ diệu đã xảy ra và George đã được cứu sống vì người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Bác sĩ đã loại bỏ viên đạn nằm ở thùy trước não trái của cậu.
 
Chỉ ba tuần sau khi được chuyển đến bệnh viện Shaughnessy Hospital, Vancouver, British Colombia, George không những bình phục mà còn khỏi hẳn bệnh tâm thần. Cậu quay lại trường học và thậm chí luôn đạt thành tích cao, sau đó tìm được công việc mới.
 
Bác sĩ chuyên khoa Thomas Ballantine, thuộc bện viện đa khoa Massachusetts, Boston cho rằng thùy trước não trái là nguồn gốc của các hành vi ám ảnh. Việc George tự bắn súng vào họng vô tình trở thành tác động chữa khỏi bệnh.
 
Đây có lẽ là anh chàng may mắn nhất thế giới!
 
Nguồn Asia Today
 

Loading...