Trắc nghiệm: Bức tranh hé lộ những điều đang khiến bạn bứt rứt, buồn bực

Hãy nhìn vào bức tranh, hãy chọn cái đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ hé lộ những điều đang khiến bạn bứt rứt, buồn bực. Hãy thử khám phá nhé!

Đầu tiên hãy nhìn vào bức tranh
 
 
Bạn thấy gì đầu tiên?
 
1. Rừng cây
2. Một dòng sông
3. Thư viện sách
 
Hãy cùng xem điều gì khiến bạn bứt rứt, lo lắng trong lòng nhé!
 
1. Rừng cây:
 
 
Nếu bạn thấy rừng cây thì bạn đang  bị kìm kẹp, bó buộc bởi thực tế khắc nghiệt
 
Bạn là người có tâm hồn tự do, giàu cảm xúc và rất chân thật. Là người có quan điểm và cách nghĩ rất độc đáo nên bạn thường nhìn đời khác biệt với đa số mọi người, có óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Luôn hy vọng bản thân được mọi người công nhận và đánh giá cao cho những ý tưởng đặc biệt của mình.
 
Đối với bạn, điều quan trọng nhất là được tự do làm những gì mình muốn mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên gần đây, có một số chuyện xảy ra khiến bạn không thể thực hiện ước mơ này của mình. Bạn cảm thấy chán chường với cuộc sống rập khuôn và thực tế khắc nghiệt. Không được sống đúng với đam mê của bản thân chính là nguyên nhân khiến tâm trạng của bạn u ám và buồn bã.
 
2. Con sông:
 
 
Còn thấy dòng sông là bạn đang cảm xúc bị đè nén, ức chế
 
Bạn là người đa sầu đa cảm, đời sống nội tâm phong phú, quen với việc chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình ra bên ngoài thay vì giấu kín. Bạn là người thật thà, luôn bộc lộ rõ ràng mình đang nghĩ gì cho dù là buồn bã, giận hờn hay hạnh phúc.
 
Tuy nhiên, vì 1 số vấn đề nào đó mà hiện nay bạn đang phải dồn nén cảm xúc tâm tư của mình, không được xả ra bên ngoài. Cảm xúc của bạn đang bị đè nén và tích tụ chồng chất, có nguy cơ bùng nổ bất cứ khi nào và hậu quả để lại rất khó lường.
 
3. Phòng đọc sách:
 
 
Chia buồn cùng bạn vì tương lai mờ mịt đang làm bạn thấy khó chịu
 
Bạn là người lạc quan, tích cực và yêu đời. Là mẫu người tử tế, đáng yêu và dễ thỏa mãn. Tuy nhiên dạo gần đây, bạn dường như đang cảm thấy lạc lối trên con đường mình đang đi đồng thời thiếu tự tin vào chính bản thân mình.
 
Bạn đang lo lắng về tương lai của chính mình, có thể về chuyện công việc, tình cảm, hay sức khỏe. Dù là vấn đề nào, thì viễn cảnh của nó cũng vô cùng mờ mịt, ảm đạm và chẳng hề có lối thoát. Bạn muốn làm gì đó để thay đổi, nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu cả, cứ đi đi mãi rồi bế tắc trong cái mớ bòng bong giữa hiện tại và tương lai của mình.
 
Sưu tầm

Loading...

Advertisement
Advertisement