Trắc nghiệm: Bức tranh hé lộ một phần tính cách nổi bật nhất của bạn

Hãy nhìn vào bức tranh và chọn một người bạn cho là ngốc nghếch nhất. Sự lựa chọn đó sẽ hé lộ phần nào tình cách nổi trội nhất của bạn.

Một bức tranh có 4 người đang ngồi trên cành cây và có công việc như hình vẽ. Các hình được đánh số 1,2,3,4
 
 
Hãy lựa chọn cho mình một người mà bạn cho là dại khờ nhất sau đó đối chiếu với tình cách của mình xem có chuẩn không?
 
Nếu bạn chọn 1
Thật không may, bạn là một người dễ dàng bỏ cuộc. Bạn nghĩ rằng mình không thể làm được gì để xoay chuyển tình thế, vì vậy bạn dễ dàng chấp nhận những điều người khác áp đặt. Bạn không bao giờ tranh luận với người khác và thường giải quyết mọi việc theo cách hòa bình, êm nhẹ. Bạn là một người rất tử tế và chân thành.
 
Nếu bạn chọn 2
Bạn là người đôi khi hay đưa ra quyết định quá vội vàng. Bạn không chịu khó dành thời gian để phân tích tình huống nên thường mắc phải sai lầm khi đưa ra quyết định, mặc dù không đáng xảy ra. Nhiều người cho rằng bạn là người cứng đầu.
 
Nếu bạn chọn 3
Bạn là một người bốc đồng và quyết tâm đi đến cùng. Bạn không bao giờ từ bỏ và luôn luôn đấu tranh cho quyền lợi của mình đến phút cuối. Bạn có thể trở thành một doanh nhân thành đạt, vì bạn có thể đưa ra những chiến lược vượt trội.
 
Nếu bạn chọn 4
Bạn là một ‘kẻ nổi loạn’ thực sự. Đôi khi bạn sẵn sàng thách thức chính bản thân mình, để chứng minh cho điều đó. Bạn là một nhà cách mạng bẩm sinh
Sưu tầm

Loading...

Advertisement
Advertisement