Tin mới vụ thi thể nữ sinh trong thùng xốp ở TP.HCM

Tin mới vụ thi thể nữ sinh trong thùng xốp ở tầng 5, chung cư Hà Đô (quận Gò Vấp, TP.HCM), tối ngày 13/1, công an đã đưa nghi phạm đến hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Tin mới vụ thi thể nữ sinh trong thùng xốp ở TP.HCM
 
Tin trên Tiền Phong, tối ngày 13/1, Công an quận Gò Vấp đã bắt được nghi phạm vụ thi thể nữ sinh trong thùng xốp ở TP.HCM. 
 
Công an đã đưa nghi phạm Nguyễn Phạm Quốc Bình (16 tuổi, ở quận Gò Vấp đến hiện trường để phục vụ công tác điều tra.
 
Khi bị đưa trở lại nơi gây án, Bình bị cảnh sát trùm áo kín mặt, còng tay. Nam sinh bị cáo buộc giết nữ sinh lớp 9 cao khoảng 1,6 m, mặc áo thun xanh, dáng người đầy đặn.
 
Công tác thực nghiệm điều tra hiện trường được tiến hành khoảng một giờ, sau đó các điều tra viên đưa nghi phạm rời chung cư, trở lại trụ sở công an để lấy lời khai.
 
Nghi phạm trùm áo kín mặt khi được đưa đến hiện trường vụ án.
 
Trước đó, vào khoảng 15h chiều ngày 13/1, người dân phát hiện thi thể 1 cô gái bị bỏ trong thùng xốp ở tầng 5 chung cư Hà Đô (đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) với nhiều dấu hiệu bị phân hủy nên trình báo công an.
 
Danh tính nạn nhân là N.T.T.H. (15 tuổi, học lớp 9, ngụ quận Gò Vấp).
 
Lời khai của nghi can vụ thi thể nữ sinh trong thùng xốp ở TP.HCM
 
Nghi can Bình bước đầu khai nhận hành vi sát hại H.. Theo lời khai, Bình và H là bạn học cùng trường và chơi thân với nhau.
 
Khoảng 20h30 ngày 12/1, Bình rủ H đến chung cư Hà Đô chơi và tại đây Bình và H phát sinh mâu thuẫn. Bình dụ H đến khu vực cầu thang nơi khuất người ở lầu 6 sau đó dùng cây sắt đánh liên tiếp vào người H khiến H gục xuống. Bình lục trong người H lấy đi chiếc ĐTDĐ và một ít tiền. Sau khi gây án, Bình bỏ H vào thùng xốp sau đó cột chặt lại bỏ vào góc cầu thang rồi bỏ đi.
 
Đầu giờ chiều 13/1, Bình kêu một người chạy xe ba gác cùng mình lên lầu 6 di chuyển thùng xốp xuống đất với ý định chở đi phi tang. Tuy nhiên hành động của nghi can Bình và người chạy xe ba gác bị bảo vệ chung cư phát hiện.
 
Vụ thi thể nữ sinh trong thùng xốp ở chung cư Hà Đô (quận Gò Vấp, TP.HCM) gây xôn xao.
 
Khi nghi can Bình và người chạy xe ba gác khiêng thùng xốp bằng thang bộ xuống lầu 5 thì bảo vệ chung cư đã yêu cầu Bình cho kiểm tra thùng xốp.
 
Lúc này Bình thản nhiên như vừa nhận được cuộc điện thoại, sau đó giả bộ nghe máy rồi rời khỏi hiện trường. Kiểm tra thùng xốp phát hiện ra thi thể H, bảo vệ chung cư đã gọi điện báo Công an quận Gò Vấp.
 
Tuy nhiên, lời khai ban đầu của nghi can có một số vấn đề chưa ổn. Từ việc nghi can Bình khai mâu thuẫn tức thời với H trong lúc lên lầu 6 chung cư chơi sau đó cự cãi và giết bạn. Thùng xốp, dây ràng… ở đâu mà nghi can Bình có sẵn để chứa và ràng thi thể H. 
 
Vụ thi thể nữ sinh trong thùng xốp ở TP.HCM được các tổ nghiệp vụ thuộc Công an quận Gò Vấp và Phòng PC45 tiếp tục điều tra mở rộng.
 
Hải Vân (t/h)

Loading...

Advertisement
Advertisement