Tin mới vụ cướp ngân hàng BIDV số 29 đường Mai Thúc Loan, TP Huế

Vụ cướp táo tợn nhằm ngân hàng BIDV số 29 đường Mai Thúc Loan, TP Huế diễn ra lúc 17h chiều nay 6/12 lấy đi một lượng tiền mệnh giá 500.000 lớn rồi bỏ chạy.

tin moi vu cuop ngan hang bidv so 29 duong mai thuc loan tp hue

Tin mới nhất nhận được về cướp ngân hàng BIDV số 29 đường Mai Thúc Loan, TP Huế

 
Vụ việc xảy ra  vào khoảng thời gian trên, các nhân viên ngân hàng BIDV tại địa điểm trên đang kiểm đếm tiền thì một đối tượng đàn ông bịt khẩu trang xông vào ngân hàng dùng một vật như súng uy hiếp các nhân viên, lấy đi một số lượng tiền lớn với các cọc tiền 500 ngàn đồng rồi bỏ chạy.
 
Khi người dân đuổi theo chiếc xe máy theo hướng từ ngân hàng theo đường Mai Thúc Loan đến đường Ngô Đức Kế thì tên cướp đã quay lại xả 2 phát súng, may mắn người đuổi theo không trúng đạn. Sau đó tên cướp này đã trốn thoát.

Bọn cướp đã khống chế con tin, đồng thời nổ súng uy hiếp nhân viên ngân hàng BIDV

 
Nhiều người dân ở đường Mai Thúc Loan cho biết, vụ việc diễn ra khá nhanh và bất ngờ, có một số người nghe tiếng súng nổ.
 
Đại tá Đặng Ngọc Sơn - PGD Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đang trực tiếp có mặt tại hiện trường điều tra cho biết, ban đầu, cơ quan công an xác định đây là một vụ cướp ngân hàng. Đối tượng dùng vật nghi là súng như kiểu súng bắn bi vì tại hiện trường có một số viên bi vương vãi.
 
 
Ngân hàng BIDV tại Huế bị cướp dùng súng xông vào cướp tiền
 
Người thân của một nhân viên ngân hàng xảy ra vụ việc hốt hoảng cho hay, khi nghe tin cướp tại nơi con mình làm việc, ông đã vội đến xem tình hình, may mắn thấy không ai bị thương.
 
Lực lượng an ninh đang phong tỏ địa điểm bị cướp
 
Sau khi vụ cướp xảy ra, lực lượng Công an TP Huế và Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã lập tức đến hiện trường phong tỏa ngân hàng, lấy lời khai và trích xuất camera an ninh… điều tra làm rõ vụ việc. Hiện không có ai bị thương; khoản tiền bị cướp đang được xác minh.
 
Cơ quan công an đang ráo riết truy tìm thủ phạm vụ cướp táo bạo ở BIDV Huế
 
Nguồn Dân Trí

Loading...

Advertisement
Advertisement