Tìm thấy điện thoại rơi xuống hồ sau 1 năm, chủ nhân không tin vào mắt mình

Một người đàn ông đến từ Knox, tiểu bang Pennsylvania (Hoa Kỳ) vô tình tìm thấy chiếc điện thoại mà ông làm rơi cách đó 1 năm xuống hồ băng trong lúc đi câu. Ông đã không tin vào mắt mình khi bật chiếc điện thoại này lên.

tim thay dien thoai roi xuong ho sau 1 nam chu nhan khong tin vao mat minh
Tìm thấy điện thoại rơi xuống hồ sau 1 năm, chủ nhân không tin vào mắt mình

Ông Michael Guntrum, đến từ Knox, tiểu bang Pennsylvania (Hoa Kỳ) đã làm rơi chiếc điện thoại xuống hồ Kyle khi ra câu cá với bạn bè hồi tháng 3/2015.
 
Guntrum cho biết, chiếc iPhone 4 đã trượt ra khỏi lòng mình và rơi xuống một cái hố băng khi ông đang cố kéo cần câu và con cá lên khỏi mặt nước. Sau đó, ông cũng chia sẻ trên Facebook về sự cố mất điện thoại và yêu cầu xin lại số từ bạn bè.
 
Mọi chuyện tưởng như vậy là kết thúc. Nhưng đầu năm nay, nhiều hồ ở Falls Creek bị cạn nước. Daniel Kalgren, một kỹ sư cơ khí đã sử dụng máy dò kim loại để "khám phá" dưới hồ và bất ngờ phát hiện ra chiếc điện thoại của Michael.
 
Ông Michael Guntrum - chủ nhân chiếc điện thoại bị rơi xuống hồ nước.
"Tôi đã mang nó về nhà, rửa sạch sẽ, đặt trong thùng gạo và sau đó kiểm tra xem nó còn hoạt động hay không. Thật bất ngờ khi chiếc điện thoại vẫn hoạt động ngon lành. Sau đó, tôi tìm số của Michael và tìm cách gửi điện thoại cho anh ta", Daniel Kalgren chia sẻ.
 
Và theo một cách ngẫu nhiên như thế, chủ nhân của chiếc điện thoại iPhone 4 đã nhận lại vật bị mất của mình. Bản thân anh cũng ngỡ ngàng không thể tin rằng nó vẫn chạy tốt như chưa từng có chuyện gì xảy ra.
 
Nguồn Tri thức trẻ

Loading...

Advertisement
Advertisement