Thu Minh hủy liveshow riêng tại Hà Nội vì tin đồn có bầu

Theo thông báo mới nhất của ca sĩ Thu Minh, khán giả Hà Nội sẽ không có cơ hội chương trình In the Spotlight - Tâm điểm âm nhạc số cuối cùng chính là màn trình diễn âm nhạc lớn nhất năm của nữ ca sĩ này.

thu minh huy liveshow rieng tai ha noi vi tin don co bau
Theo thông tin đăng tải trên báo điện tử Một Thế giới, sáng 18.11, nữ ca sĩ Thu Minh chính thức thông báo hủy liveshow của mình tại Hà Nội vào ngày 16.12 tới đây tại Hà Nội.
 
 
Mặc dù rất tiếc và gửi lời xin lỗi đến toàn bộ khán giả cũng như những fan hâm mộ riêng của mình, nữ ca sĩ "Đường cong" cũng cho biết bản thân thật sự rất mong muốn được tái ngộ tại mảnh đất Thủ đô giữa mùa Đông lạnh giá để mang hơi ấm của miền Nam gửi ra. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe chị đã buộc phải hủy chương trình vào phút chót.
 
Trao đổi với báo điện tử Một Thế Giới, nữ ca sĩ Thu Minh cho biết: "Chương trình In the Spotlight - Tâm điểm âm nhạc đã được cô và đơn vị tổ chức lên kế hoạch trước đó gần 1 năm. Thu Minh cũng đã chuẩn bị sẵn sàng về sức khỏe, tâm lý cũng như những "điều đặc biệt" gửi đến khán giả thủ đô. Nhưng đúng vào khoảng thời gian này, sức khỏe của Thu Minh đã chuyển biến không tốt, không đủ sức khỏe để thực hiện một liveshow dài mấy tiếng với gần 20 bài hát cho chương trình. Chính vì vậy cô buộc phải hủy lịch hẹn cũng như gửi lời xin lỗi tới nhạc sĩ Hồng Kiên cùng toàn bộ ekip của chương trình. Thu Minh hứa sẽ sớm tái ngộ với khán giả thủ đô cũng như toàn bộ ekip trong khoảng thời gian gần nhất, lúc sức khỏe của cô đã ổn định trở lại", Thu Minh cho hay.
 
Việc hủy liveshow của nữ ca sĩ Thu Minh được cho rằng cô đang mang bầu 4 tháng nên không thể tham dự một sự kiện lớn đòi hỏi sức khỏe tốt được.
 
Trước thông báo hủy show diễn của Thu Minh, ông Trần Thanh Tùng, Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh, đơn vị tổ chức và thực hiện chương trình cho biết: Mặc dù rất tiếc đã lỡ hẹn với nữ ca sĩ này cũng như việc phải gửi lại toàn bộ khách hàng đã đặt vé của chương trình trước đó, tuy nhiên với lý do chính đáng của Thu Minh, đơn vị tổ chức rất tin tưởng và ủng hộ quyết định cuối cùng của nữ ca sĩ và gửi lời chúc mong cô sớm khỏe mạnh để tái ngộ với khán giả thủ đô. Đồng thời, ông Tùng cũng cho biết thêm liveshow của nam ca sĩ Tấn Minh là đêm diễn cuối cùng của chương trình In the Spotlight năm thứ 3. Hy vọng với những thành công của mình, chương trình tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả trong và ngoài nước để năm sau chương trình tiếp tục được thực hiện với nhiều "màu sắc" hơn nữa.
 
Việc ca sĩ Thu Minh hủy show diễn này cũng đã được khán giả thông tin và dự báo trước đó, vì trong khoảng thời gian này, nữ ca sĩ đang được đồn là có bầu lần đầu tiên. Chính vì vậy, ngoài sự tiếc nuối không được thưởng thức một không gian âm nhạc đặc biệt mà nữ ca sĩ này thể hiện, khán giả còn gửi  lời chúc mừng tới Thu Minh vì niềm hạnh phúc mà cô đã chờ đợi bấy lâu nay.
 
Nguồn Một thế giới
 

 

 

Loading...

Advertisement
Advertisement