Tin tức cập nhật buổi chiều

Thám tử phá án: Chuyện gì đã xảy ra với cô gái này?

Thứ Hai, 15:33 | 26/12/2016

( Giới trẻ ) - Một cô gái bị phát hiện chết ngay ngắn tại một nhà riêng. Thám tử đã đến khám nghiệm và tìm ra đáp án nguyên nhân cái chết của cô gái thông qua các chi tiết tại hiện trường. Nếu bạn phát hiện ra 5 chi tiết quan trọng sau thì 70% bạn có khả năng là một thám tử tài ba.

tham tu pha an chuyen gi da xay ra voi co gai nay

Và đây là đáp án, nếu tìm ra được chỉ 70% những điều này, bạn có tố chất của một thám tử đấy!

Chi tiết số 1:
 
Nhìn vào miệng cô gái và đôi mắt đang mở trừng trừng, chúng ta nhân thấy cô gái có thể chết do ăn hoặc uống phải thuốc độc.
Nếu chỉ là thuốc độc thường, nạn nhân sẽ tự bóp vào cổ mình khi trúng độc, và không thể "chết đứng" như vậy, vậy thứ thuốc độc đó phải là chất kịch độc, một lượng rất nhỏ cũng đủ giết người.
 
Chi tiết số 2:
Chiếc bánh to bị cắt lại có hướng ngược với cô gái, như vậy khẳng định là cô gái không hề ăn bánh một mình, mà có một người ngồi đối diện, người đó đã cắt bánh cho cô.
Chiếc ly cũng như vậy, vị trí cầm của chiếc ly cũng không thuận tay, chứng tỏ nó đã được người khác đưa cho cô gái, không phải cô tự đặt chiếc ly vào đó. Như vậy đây không phải một vụ tự sát, và người cắt bánh, đưa ly nước cho cô gái chính là hung thủ.
 
Chi tiết số 3:
Nhìn vị trí của chiếc dĩa và cốc, chúng ta có thể thấy rằng cô gái là người thuận tay trái. Và nhìn tay trái của cô buông thõng xuống phía dưới bàn, có thể nhận ra rằng cô gái đã chết sau khi sử dụng tay trái đưa lên miệng, và tay trái đã dính chất độc, làm cô gái chết, sau khi chết thì tay trái sẽ buông xuống như vậy.
 
Chi tiết số 4:
Miếng bánh, chiếc dĩa và ly nước chưa hề bị chạm vào, nhìn vị trí của chúng là biết, như vậy cô gái không phải bị đầu độc qua việc ăn hay uống.
 
Chi tiết số 5:
Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra cô gái đang đợi "hung thủ", bởi chiếc bánh, chiếc ly mới chỉ có một, trong khi một bữa tiệc thì phải có hai phần bánh, và hai ly nước mới hợp lý.
 
Thế nhưng như (2) thì ta thấy hung thủ chính là người cắt bánh cho cô gái, vậy nên thời điểm đó hắn đang ở cùng cô gái, vì lý do nào đó mà đột nhiên hắn biến mất, để cô gái phải đợi hắn về rồi cùng ăn.
 
Có thể kết luận sơ bộ như sau:
 
Cô gái bị giết là bởi tay trái của cô đã chạm vào độc, và cô đưa tay trái lên miệng, từ đó suy ra có thể cô có thói quen cắn móng tay.
 
Hung thủ đã bắt cô gái phải đợi, trong lúc chờ đợi sốt ruột, cô gái đưa móng tay của tay trái lên cắn, và thế là trúng độc và chết. Chất độc có thể được để ở bất kỳ đâu mà tay trái cô gái có thể chạm vào như vành dĩa, vành ly ... khi hắn đưa bánh, ly sang cho cô gái.
 
Chính vì vậy cô gái mới chết "ngay ngắn" như vậy, tay phải đặt trên bàn, và bữa tiệc còn chưa bắt đầu, chiếc ly chưa xoay lại để uống ... và cũng lý giải cho việc tại sao chỉ có 1 phần đồ ăn đồ uống, là vì hung thủ đã tìm cách tạm trốn đi.
 
Toàn bộ vụ án có thể xây dựng lại như thế này:
 
Hung thủ là người quen của cô gái (rất có thể là người yêu), mua bánh về tổ chức bữa tiệc với cô, khi bữa tiệc chuẩn bị bắt đầu, hắn cắt bánh, rót nước đưa sang cho cô gái.
 
Tất nhiên hẵn đã lén bôi độc lên chiếc đĩa đựng bánh (hoặc đĩa đựng ly nước), khi cô gái cầm vào, sẽ dính độc ở tay trái, do cô thuận tay trái.
 
Tiếp theo hắn giả vờ nhận một cuộc điện thoại nào đó, bảo cần phải ra ngoài chút việc sẽ quay lại ngay, nói cô gái chờ hắn một lát.
 
Cô gái trong lúc chờ đợi lâu, sốt ruột, đưa tay trái lên cắn móng tay theo thói quen, và thế là dính độc và chết lúc nào không hay.
 
Tất nhiên lời giải này chỉ là một giả thuyết, các bạn có thể tìm thêm những cách thức khác, dựa trên bức ảnh, hy vọng các bạn có những giây phút thư giãn !
 
Nguồn Tri thức trẻ
 

Loading...