Rùng rợn những tình huống gặp ma của tài xế trong khu vực thảm họa kép tại Nhật

Gần 5 năm sau thảm họa kép động đất sóng thần đã tàn phá nhiều thị trấn đông bắc Nhật Bản, người ta lại thấy ở đó những vụ việc rùng rợn.

rung ron nhung tinh huong gap ma cua tai xe trong khu vuc tham hoa kep tai nhat

Theo nguồn tin từ Telegraph, mới đây, sinh viên Yuka Kudo, 22 tuổi, đang theo ngành xã hội học thuộc trường Đại học Tohoku Gakuin, Nhật Bản, đã phỏng vấn hơn 100 tài xế địa phương để làm luận án tốt nghiệp. Trong khi phỏng vấn, sinh viên này đã “dựng tóc gáy” với những thông tin được chia sẻ.
 
“Tôi đã hỏi nhiều tài xế và 7 người trong số họ thừa nhận mình đã gặp ma khi đi qua các thị trấn nằm ở phía đông bắc Nhật Bản. Đây chính là khu vực xảy ra trận động đất kèm sóng thần kinh hoàng hồi tháng 3/2011, cướp đi hàng chục ngàn sinh mạng”, Kudo cho biết.
 
Theo Kudo, cả 7 tài xế đều khẳng định mình đã gặp những trường hợp kì lạ. Đa số những người này khi chở “khách” đều bật đồng hồ tính cước hoặc ghi chép lại bằng sổ tay. Tuy nhiên, sau khi dừng xe lại, các “thượng đế” của họ bỗng dưng biến mất một cách khó hiểu và tất nhiên là họ đã chạy “không công”.
 
“Một tài xế nói với tôi rằng ông ta đã đón 1 thanh niên khoảng 20 tuổi ở gần nơi xảy ra thảm họa. Anh ta vẫn lên xe đi bình thường nhưng đến nơi, ông nhìn lại thì đằng sau không có ai.
 
Một tài xế khác thì đón một nữ hành khách gần ga Ishinomaki và được cô này yêu cầu chở đến huyện Minamihama. Khi ông này nói ‘nơi đó bị sóng thần phá tan tành rồi thưa quý khách’ thì bỗng dưng, cô này thốt lên ‘Tôi đã chết rồi sao?’ và biến mất”, Kudo kể lại.
 
Sinh viên này cũng ghi chép trong luận án tốt nghiệp của mình rằng, hầu hết các tài xế đều không dám đi qua khu vực mình đã gặp ma lần nào nữa vì quá sợ. Thậm chí, có người bị ám ảnh hàng năm liền và từng nghỉ chạy xe một thời gian.
 
“Liệu có quá tâm linh khi cho rằng có ma? Nhưng theo lời kể, có thể những người này đã từng gặp ma thật”, Kudo nhận định.
 
Nguồn Vietnamnet

Loading...

Advertisement
Advertisement