Nữ doanh nhân Việt 30 tuổi làm giám đốc cho Google

Nữ doanh nhân Nguyễn Phương Anh người được Google cử Giám đốc Tiếp thị thị trường Việt Nam, bắt đầu từ tháng 7/2015 là một trong số ít người Việt đang làm việc cho hãng tìm kiếm lớn nhất thế giới.

nu doanh nhan viet 30 tuoi lam giam doc cho google

Nguyễn Phương Anh sinh ra tại Hà Nội nhưng lớn lên ở Đức, có bằng cử nhân Nghệ thuật của Đại học Khoa học Ứng dụng Berlin.
 
Phương Anh bắt đầu sự nghiệp trong ngành thiết kế truyền thông và xuất bản thời trang; từng làm việc tại tạp chí như ELLE Việt Nam, V tại New York, Mỹ.
 
Sau đó, chị là Giám đốc điều hành Zalora Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử, thời trang, nhãn hàng, truyền thông và tiêu dùng.
 
 
Doanh nhân 30 tuổi gia nhập Google châu Á Thái Bình Dương với cương vị Giám đốc Tiếp thị thị trường Việt Nam, bắt đầu từ tháng 7/2015. Phương Anh chịu trách nhiệm giám sát và quản lý những hoạt động tiếp thị của Google trên tất cả sản phẩm cũng như chiến dịch thương hiệu.
 
Chia sẻ về vai trò mới tại Google, bà Phương Anh cho biết: "Tôi vô cùng vui mừng và hào hứng khi trở thành một phần của đại gia đình Google. Sau khi làm việc trong ngành thương mại điện tử và sử dụng những dịch vụ của Google hàng ngày, thì lúc này là thời điểm để tôi tìm hiểu và khám phá nhiều hơn nữa cách đổi mới và cải thiện phương cách chúng ta sống, học tập, kết nối và cùng nhau phát triển. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm của Google có thể giúp gia tăng giá trị to lớn của doanh nghiệp và cá nhân, và tôi cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội mang đến nhiều hơn nữa những kinh nghiệm và giá trị đó đến cho thị trường và người tiêu dùng Việt Nam".
 
Nguồn Doanh Nhân Sài Gòn

Loading...

Advertisement
Advertisement