Những lời tiên tri đáng sợ của nhà tiên tri mù Baba Vangal năm 2019

( Bí ẩn ) - Cho đến giờ, phần lớn những lời tiên tri đáng sợ của nhà tiên tri mù Baba Vangal đều trở thành hiện thực. Cùng xem năm 2019 bà tiên trì gì?

nhung loi tien tri dang so cua nha tien tri mu baba vangal nam 2019

 

Lời tiên tri 2018 của bà về một Trung Quốc siêu cường đã không trở thành hiện thực nhờ sự xuất hiện của tổng thống Donald Trump, và các nhà khoa học cũng chưa tìm được một dạng năng lượng mới trên sao Kim.
Năm 2019 bà Vangal đoán gì?
 
Theo The Asian, mô tả những dự đoán của bà Vanga về năm 2019 bao gồm sự sụp đổi của nền kinh tế châu Âu, hay âm mưu ám sát nhằm vào Tổng thống Nga Vladimir Putin.
 
Bà Vanga được cho là dự đoán rằng mối đe dọa nhằm vào ông Putin đến từ chính đội cận vệ, nhưng không nói rõ nhà lãnh đạo Nga có bị thương hay không. Có lẽ sau lời khi đọc những thông tin này, không rõ liệu tổng thống Nga Putin có cần xem xét lại đội cận vệ của mình hay không?
 
            Theo lời tiên tri của Vangal, TT Nga Putin sẽ gặp rắc rối trong năm 2019 
 
 
 
Những lời tiên tri chính xác của nhà tiên tri mù Vangal
 
 
1. Nhà tiên tri mù Vangal dự đoán thảm kịch tàu ngầm Krusk 
 
Đúng 20 năm trước khi thảm kịch xảy ra, vào năm 1980, Vanga đã tiên tri rằng: "Cuối thế kỷ này, vào tháng 8/1999 hoặc 2000, Kursk sẽ chìm dưới nước, và cả thế giới sẽ than khóc vì nó". Ngày đó, không một ai quan tâm đến lời tiên tri buồn cười này. Nhưng rồi người ta mới biết rằng Kursk bà nói không phải là về thành phố mang tên Kursk. Con tàu ngầm nguyên tử của Nga được đặt tên theo thành phố này đã gặp sự cố khủng khiếp và mãi mãi chìm dưới đáy đại dương. Cả thế giới đều luyến tiếc và rơi lệ cho những nạn nhân mắc kẹt trong tai nạn này.
 
2. Sự bùng nổ của chiến tranh
 
Nhà tiên tri dự đoán trong năm 2008, sẽ diễn ra nhiều cuộc xung đột trong tiểu lục địa Ấn Độ (gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng), trong thế giới của những người Hindu. Sau đó cuộc mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ cố gắng vào bốn người đứng đầu chính phủ sẽ trở thành một trong những nguyên nhân bùng nổ Thế chiến III vào năm 2010.
 
3. Tiên đoán về vụ khủng bố tháp đôi ngày 11/9/2001
 
Lời tiên đoán năm 1989: “Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy” dường như đã được ứng nghiệm với sự kiện tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới (New York) đổ sập bởi vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001.
 
Tháp đôi cũng có nghĩa khác là “sinh đôi” (Twins) hay còn gọi là anh em. Những kẻ khủng bố đã khống chế toàn bộ hành khách trên máy bay - “những con chim sắt” - và lao vào tòa tháp. Lùm cây trong tiếng Anh có nghĩa là “bush” nên ở đây có thể cũng ám chỉ đến tên của vị Tổng thống đương nhiệm của G. Bush.
 
4. Sự hồi sinh của nước Nga
 
Năm 1988 khi tiên tri về nước Nga, bà Vanga vẽ một vòng tròn lớn trong lòng bàn tay và nói: "Nga sẽ một lần nữa trở thành đế chế vĩ đại, chỗ dựa tinh thần cho toàn thế giới. Tuy nhiên phải đợi rất lâu khi con số 8 xuất hiện và có những ký kết về Trái đất". Và trên thực tế, nếu nước Nga trở thành cường quốc lớn mạnh và tham gia nhóm G7 đến biến nó thành G8 thì họ sẽ có tác động tới tiến trình chiến tranh và hòa bình thế giới.
 
5. Khủng hoảng di cư ở Châu Âu
 
“Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc... Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng...”.
 
Lời dự đoán của bà Vanga khiến người ta liên tưởng đến cuộc khủng hoảng di cư lớn nhất trong nhiều thập kỷ qua đang diễn ra ở Châu Âu.
 
6. Sự trỗi dậy lớn mạnh của phiến quân IS
 
Dường như bà Vanga đã nhìn thấy trước sự xuất hiện của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS). Tổ chức khủng bố quốc tế này đang phát triển nhanh chóng và không chỉ thẳng tay sát hại vô số người vô tội mà còn hủy hoại những di tích lịch sử có ý nghĩa toàn nhân loại.
 
“Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặc điểm tôn giáo... Syria sẽ đổ sụp dưới chân kẻ chiến thắng, nhưng kẻ chiến thắng lại là kẻ không xứng đáng...”, lời dự đoán của nữ tiên tri mù vào năm 1978.
 
Nhà tiên tri mù Vangal là ai?
 
                                                       Chân dung của Vangal
 
 
 
Nhà tiên tri lừng danh Vanga sinh ngày 31.1.1911, mất ngày 11.8.1996. Bà sống ẩn dật cả đời mình ở vùng làng quê hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Năm lên 12 tuổi, bà Vanga mất đi thị lực sau khi bị cuốn bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy bà khi đó vẫn còn thoi thóp, vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát.
 
Bà Vanga làm bạn với bóng tối từ đó và đưa ra lời tiên tri đầu tiên vào năm 16 tuổi. Đó là lời dự đoán chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc.
 
Năng lực tiên tri của bà Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín vào năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri, được cho là có cả trùm phát xít Đức Adolf Hitler.
 
Giới phân tích cho rằng bà Vanga có tỷ lệ dự đoán đúng vào khoảng 68%, ít hơn nhiều so với tuyên bố bà Vanga đoán đúng 85% của những người ủng hộ.
 
 

Loading...

Advertisement
Advertisement