Những đứa trẻ giết người nổi tiếng trong lịch sử

Bạn có rợn người khi biết được hung thủ của các vụ án giết người đáng sợ lại chính là những đứa trẻ chỉ từ 10 đến 15 tuổi?

nhung dua tre giet nguoi noi tieng trong lich su

Eric Smith

5 kẻ sát nhân nhỏ tuổi nhất

Eric Smith bị cảnh sát bắt khi mới 13 tuổi vì tội giết Derrick Robie-4 tuổi. Eric dụ cậu bé bốn tuổi vào một công viên rồ bóp cổ chết. Chưa hết, Eric còn tiếp tục ném đá vào đầu nạn nhân và giao cấu với nạn nhân bằng một cành cây.

Eric bị bắt vào năm 1993 sau khi ra đầu thú, án phạt 9 năm tù. Eric được chẩn đoán là mắc chứng hoảng loạn và cậu thường bị bắt nạt vào lúc nhỏ, có lẽ điều này là nguyên nhân cho những hành động dã man của cậu với Derrick Robie. Đến giờ, Eric vẫn chưa được thả.

Alyssa Bustamante

5 kẻ sát nhân nhỏ tuổi nhất

Alyssa Bustamante giết Elizabeth Olten, một người hàng xóm của cô, khi mới 15 tuổi vào năm 2009. Elizabeth Olten lúc đấy 9 tuổi. Alyssa rạch cổ họng của Elizabeth rồi đâm cô bé. Cuối cùng, nữ sát nhân 15 tuổi chôn Elizabeth vào một cái hố đã đào sẵn.

Tuy nhiên theo một nguồn tin thì Alyssa Bustamante có vấn đề nghiêm trọng về tâm lý cộng thêm cuộc sống gia đình bất ổn. Chưa hết, cô gái 15 tuổi này còn nhiều lần định tự sát. Dù vậy nhưng tòa án vẫn quyết định xử phạt Alyssa như một người bình thường, tù chung thân.

Alyssa cho biết, cô giết Elizabeth để biết cảm giác giết người là như thế nào.

Joshua Phillips

5 kẻ sát nhân nhỏ tuổi nhất

Năm 1998, Maddie Clifton- 8 tuổi quyết định đi chơi bóng chày cùng bạn bè. Tại sân, Maddie gặp Joshua-14 tuổi. Cả hai cùng chơi bóng chày cho đến khi Joshua vô tình khiến trái bóng bay vào đầu Maddie. Cô bé 9 tuổi bắt đầu khóc um lên, Joshua hoảng sợ và đập đầu Maddie để cô bé ngừng làm ồn. Sau đó, Joshua đưa Maddie về nhà mình và giấu xác cô bé dưới giường.  Mẹ của Joshua phát hiện ra xác Maddie một tuần sau đó khi thấy có mùi hôi bốc ra từ trong phòng.

Joshua bị tòa phạt án chung thân và không có cơ hội được xem xét giảm tội

Paul Henry Gingerich

5 kẻ sát nhân nhỏ tuổi nhất

Thật ra Paul chỉ góp phần chứ không chủ động giết người. Ngày 21 tháng 4 năm 2010, khi Paul 12 tuổi, cậu chơi cùng Colt Lundy- 15 tuổi. Cả hai quyết định làm một cuộc tẩu thoát đến Arizona, nhưng Colt biết rằng cha dượng của cậu sẽ không cho phép và sẽ bắt cậu lại nên Colt đã lên kế hoạch giết cha dượng của mình với sự giúp đỡ của Paul. Cả hai chờ Phillip- người cha dượng về nhà rồi bắn 4 phát vào ngực ông khi ông vừa bước vào phòng khách.

Paul bị tuyên án 30 năm tù và có cơ hội xem xét giảm tội vào năm 18 tuổi nếu cậu cam kết hoàn thành chương trình cải tạo nhân cách.

Jon Venables và Robert Thompson

5 kẻ sát nhân nhỏ tuổi nhất

Năm 1993, James Bolger-3 tuổi đang chờ mẹ ở ngoài một cửa tiệm trong trung tâm mua sắm. Tuy nhiên, James bị Jon Robert dụ đi khi mẹ của James không chú ý. Cả ba cùng đi dọc một con kênh đào, lúc đó có 40 nhân chứng nhìn thấy nhưng họ chỉ đơn giản nghĩ James là em út đi cùng các anh trai. Sau đó, hai tên sát nhân 10 tuổi đã cưỡng hiếp và giết chết James tại một nơi vắng. Tiếp đó, chúng để xác James xuống đường ray rồi phủ đá lên. James sau đó bị xe lửa cán, hai ngày sau, xác của cậu bé được mọi người tìm thấy

Jon Robert ra tòa và phải theo chương trình cải tạo nhân cách, cả hai được thả vào năm 2001 dù điều này gặp nhiều sự phản đối của dư luận. Nhưng dù sao thì chúng vẫn lãnh án treo. Động cơ của cả hai đến nay vẫn không ai biết nhưng dư luận nghĩ rằng, có lẽ chúng ảnh hưởng quá nhiều từ các bộ phim bạo lực.

YAN

 

 

 

 

Loading...

Advertisement
Advertisement