Những điều kiêng kị ngày hôm nay 16/9 (4/8 âm lịch)

Những điều kiệng kị sau đây tranh làm trong ngày hôm nay 16/9 (tức ngày 4/8 âm lịch). Bạn đọc có thể tham khảo để có thể biết nên làm gì hay kiêng làm gì trong ngày hôm nay.

nhung dieu kieng ki ngay hom nay 169 48 am lich

Theo hoàng đạo, một ngày được chia làm 12 canh giờ. 12 canh giờ lại chia ra làm hai là các giờ hoàng đạo và các giờ hắc đạo. Vì vậy cần chọn giờ cho cẩn thận để phù hợp với việc làm nhà, kết hôn, kinh doanh, đi lại, mua đồ đạc…
 
Ngày 16/9 tức ngày 4/8 âm lịch là ngày hoàng đạo. Trong ngày, các giờ hoàng đạo là: Mậu Dần, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Giáp Thân, Bính Tuất, Đinh Hợi.
 
Còn lại các giờ hắc đạo là: Bính Tý, Đinh Sửu, Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Qúy Mùi, Ất Dậu

Những điều kiêng kị trong ngày hôm nay 16/9

Ngày 4/8 âm lịch là ngày Ất Mùi, vì vậy các tuổi xung khắc như: Kỷ Sửu, Qúy Sửu, Tân Mão, Tân Dậu nên hết sức cẩn trọng trong việc đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự.
 
Vậy, ngày hôm nay 16/9 cần kiêng gì? Theo lịch vạn sự, khuyên ngày này kiêng kỵ làm những việc như: Giao dịch, Châm chích, Trồng tỉa.

Những việc nên làm trong ngày 16/9

Ngược lại, ngày hôm nay 16/9 lại tốt cho làm các việc như: Làm nhà, Động thổ, Làm chuồng gia súc, Giá thú, Đào giếng. Khi làm nhớ chọn các giờ hoàng đạo để thực hiện, tránh làm vào các giờ hắc đạo sẽ khó đạt được như ý muốn.
 
Hôm nay 16/9 nên xuất hành vào các hướng như sau. Hướng Tây Bắc xuất hành gặp Hỷ thần đem lại niềm vui, may mắn và thuận lợi. Hướng Đông Nam gặp Tài thần đem lại tiền của, giao dịch, làm ăn thuận lợi.
 
Chúc các bạn tránh được những điều kiêng kị trong ngày 16/9 và chọn được giờ hoàng đạo cho mình.
 
Nguồn Ngày Nay

Loading...

Advertisement
Advertisement