Những ai cũng mắc bệnh vảy nến?

laithuhi... Xin hỏi bệnh vảy nến có chữa được không? Đó là loại thuốc nào? Hiện có bán ở đâu? Xin cho biết thêm về bệnh này?

muaha

Mình có biết một người có một loại sản phẩm của Mỹ có thể dùng kết hợp làm giảm tác dụng phụ của thuốc. Bạn thử liên hệ xem nha, người đó chỉ cho cách dùng thuốc bôi và làm mềm các vết vảy nến. Và dùng loại uống bên trong để chống lão hóa da. Chúc bạn may mắn tìm cách điều trị hiệu quả nhất
Liên hệ: 0908175045 gặp Diep

emilysta...

Bệnh vẩy nến là bệnh cơ địa, không thể chữa khỏi. Nhưng nếu điều trị đúng cách, bệnh sẽ ổn định và ít tái phát.

Vẩy nến nếu khởi phát sớm (từ 16-22 tuổi) thường có liên quan đến di truyền và bất ổn, có xu hướng lan rộng toàn thân. Vẩy nến khởi phát muộn (sau 50 tuổi) thì ổn định và khu trú hơn.

Vẩy nến nặng hơn, dễ bùng phát hơn nếu bệnh nhân có chấn thương, stress, bỏng nắng, phẫu thuật, thuốc và nhiễm trùng.

Điều trị vẩy nến kết hợp dùng thuốc bôi ngoài da, thuốc uống, và chiếu tia (UBV).

Bạn nên điều trị tại Viện Da liễu trung ương ở số 7 Phương Mai, Hà Nội. Và nên tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sỹ vì thuốc điều trị vẩy nến có khá nhiều tác dụng phụ. Không nên nghe người nọ, người kia mách mà uống thuốc sẽ rất không có lợi cho bạn sau này.

Tiểu Hoa Đà Thợ Chích HG

Chào bạn!

Bạn có thể mua và dùng TIÊU PHONG NHUẬN GAN thuốc được bán tại các cửa hàng Đông dược! Mình sẽ hướng dẫn cho bạn 1 bà thuốc ngâm + rửa (dùng ngoài)!

Chúc vui khỏe và thành đạt!

satthuph...

Vẩy nến là vẩy giống như vẩy cá vậy.

(Theo Vn.answers.yahoo.com)

Tổng quan Bệnh vảy nến Triệu chứng & phân loại Bệnh vảy nến Chẩn đoán & xét nghiệm Bệnh vảy nến Điều trị & chăm sóc Bệnh vảy nến Giải đáp của bác sỹ Bệnh vảy nến Kinh nghiệm cộng đồng Bệnh vảy nến Xem thêm bệnh khác
Tags:

Loading...

Advertisement
Advertisement