Nhà tiên tri Vanga và tiên đoán khủng khiếp năm 2016

Nhà tiên tri Vanga đã đưa ra những tiên đoán vào 2016 và thực tế những gì đang xảy ra khiến người ta cảm thấy hoảng sợ.

nha tien tri vanga va tien doan khung khiep nam 2016
Nhà tiên tri Vanga đã đưa ra những lời tiên đoán khủng khiếp 2016

Một trong những lời tiên tri của bà Vanga năm 2016 viết

 
"Nhân loại sẽ còn sửa soạn đối mặt với nhiều thảm họa và sự kiện sóng gió. Những thời kỳ nặng nề đang đến, loài người sẽ bị chia rẽ bởi đức tin của họ. Giáo lý cổ xưa nhất sẽ đến với thế giới. Người ta hỏi tôi khi nào sẽ xảy ra, sắp hay không? Không, không sớm xảy ra. Syria còn chưa sụp đổ".
 
Sau khi Syria sụp đổ và những thiên tai nặng nề ập tới, thế giới dường như sẽ hồi sinh và một tôn giáo mới trỗi dậy: "Ngày đó sẽ đến - tất cả các tôn giáo sẽ biến mất! Sẽ chỉ có học thuyết của Huynh đệ Trắng".
 
Trong sự cứu rỗi nhân loại bà Vanga thấy trước vai trò đặc biệt của nước Nga: "Học thuyết mới sẽ đến từ Nga. Nước này sẽ thanh tẩy đầu tiên".
 
Lời dự báo của bà Vanga về năm 2016 được những người phân tích cho rằng nên hiểu như sau: Các tai biến trên thế giới sẽ bắt đầu từ mâu thuẫn tôn giáo. Chiến tranh thế giới sẽ là cuộc chiến giữa phương Đông Hồi giáo và phương Tây Kitô giáo.
 
Cuộc chiến này sẽ bắt đầu sau khi Syria sụp đổ, lan sang lãnh thổ Nga và Tây Âu. Châu Âu sẽ bị người Hồi giáo chinh phục. Rất có thể, Giáo Hoàng sẽ bị giết, có tiên đoán giáo hoàng hiện nay sẽ là người cuối cùng. Vai trò của người giải phóng châu Âu, như trong Chiến tranh Thế giới thứ II, sẽ thuộc về Nga.
 
Bà cũng dự báo người kế tục của mình sẽ sinh ở Châu Âu. Và mới thế giới ngỡ ngàng về một nhà tiên tri nhí ở Pháp có khả năng đưa ra những lời dự báo chính xác và rùng rợn . Ngay lập tức người ta đã liên tưởng tới đó là người kế tục của bà.
 

Xuất hiện tiên tri nhí kế tục Vanga tại Pháp

Những dự đoán khác của nhà tiên tri mù Vanga

Năm 2018: Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.
 
2023: Quỹ đạo Trái đất sẽ thay đổi
 
2025: Dân số của Châu Âu sẽ về con số không
 
2043: Quá trình chuyển đổi của Châu Âu sang chế độ Nhà nước Hồi giáo hoàn tất. Rome được đặt làm thủ phủ của Châu Âu. Nền kinh tế thế giới phát triển thịnh vượng dưới luật pháp của Đạo Hồi.
 
2066: Mỹ sẽ sử dụng vũ khí thay đổi khí hậu mới lần đầu tiên hòng giành lại Romes và đưa nó trở về thời đạo Cơ đốc
 
2076: Chủ nghĩa cộng sản quay trở về với Châu Âu và phần còn lại của thế giới
 
2100: Mặt trời nhân tạo sẽ chiếu sang nơi đen tối của trái đất
 
2130: Với sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh, nền văn minh sẽ phát triển cả ở dưới nước
 
2480: Hai mặt trời nhân tạo sẽ va chạm, đưa Trái đất chìm vào bóng tối
 
3010: Sao chổi sẽ va phải mặt trăng. Trái đất bị bao phủ bởi đất đá và bụi
 
3797: Lúc này, mọi thứ trên trái đất sẽ bị huỷ diệt. Tuy nhiên, văn minh loài người đã đủ tiến bộ để chuyển tới một hệ thống sao khác
 
 
Nhà tiên tri mù Vanga
 
Nhà tiên tri Vanga là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất đã đưa ra dự báo chính xác về sự bùng nổ các cuộc chiến và xung đột vũ trang, về thiên tai và biến động xã hội trên thế giới.
 
Nhà tiên tri mù Baba Vanga có tên khai sinh là Vangelia Pandeva Dimitrova. Bà sinh năm 1911 tại vùng Rupite, thuộc dãy núi Kozhuh, Bungary và qua đời năm 1996 ở tuổi 85. Gần như cả cuộc đời bà sống trong thị trấn Petrich nhỏ bé.
 
Bà bị mù sau một cơn lốc vào năm 12 tuổi, nhưng cũng từ đó bà dường như có được khả năng tiên tri khác thường.
 
Vanga nổi tiếng nhờ không ít lời tiên đoán, dự báo chính xác về tương lai. Dự đoán đầu tiên được cho là chính xác nhất là vụ khủng bố hôm 11/9/2001 ở Mỹ. Bà Vanga từng nói: "Khủng khiếp! Khủng khiếp! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công".
 

>> 5 lời phán khủng khiếp của nhà tiên tri Vanga khiến thế giới sợ hãi

>> Nhà tiên tri Vanga một lần nữa dự đoán chính xác về khủng bố ở Paris

>> Cái chết bi thảm của người không tin vào lời tiên đoán của Vanga

 
Minh Hằng (theo DVO)
 

Loading...

Advertisement
Advertisement