Tin tức cập nhật buổi chiều

Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử ở Tây Ninh

( Xã hội ) - Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử ở Tây Ninh. Vụ việc được người thân phát hiện vào sáng ngày 8/1.

Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử ở Tây Ninh
 
Tin mới nhất, sáng 8/1, người thân đến quán cà phê của vợ chồng anh Trần Văn Công (33 tuổi, ở xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, Tây Ninh) nhưng gọi không thấy ai trả lời.
 
Đi vào bằng cửa sau, họ bàng hoàng khi thấy cô vợ 23 tuổi đã tử vong trên giường ngủ. Còn người chồng nằm thoi thóp dưới nền gạch, bên cạnh có chai thuốc diệt cỏ. 
 
Người chồng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.
 
Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử ở Tây Ninh. Hiện trường vụ việc.
 
Điều tra bước đầu, cơ quan công an xác định, Công không có nghề nghiệp ổn định lại nghiện ma túy. Người vợ đã nhiều lần khuyên can chồng nhưng không được mà còn bị đánh đập.
 
Mới đây, Công bảo người dì sang nhượng lại quán cà phê để bán kiếm tiền nuôi 2 con nhỏ. Hôm trước, hai vợ chồng dọn đồ đến quán để chuẩn bị bán thì xảy ra chuyện. 
 
Cảnh sát nhận định, có thể do mâu thuẫn trong cuộc sống, người chồng đã giết vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự vẫn.
 
Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 
Người vợ là Lâm Thị Loan (1971), còn người chồng là ông Nguyễn Thanh Thảo (1967), hai người ngụ cùng tỉnh Cần Thơ.
 
Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào rạng sáng ngày 14/12, hàng xóm quanh khu trọ ở tổ 17, Trảng Dài bị đánh thức bởi tiếng ồn ào, la hét phát ra từ phòng trọ của vợ chồng bà Loan rồi lại im lặng.
 
Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người tìm đến phòng trọ thì tá hỏa khi thấy bà Loan gục ngã trên vũng máu cùng nhiều vết chém ở đầu.
 
Người dân đưa bà Loan đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã không qua khỏi.
 
Trở lại hiện trường, người dân xóm trọ lại thêm một phen bàng hoàng khi thấy cửa phòng bà Loan bị khóa trái, trên nền nhà có chai thuốc trừ sâu rỗng ruột. Sau khi phá cửa, họ thấy ông Thảo đang trong tình trạng nguy kịch.
 
Hà Vân (t/h)
 

Loading...