NASA: Thiên thạch khổng lồ sẽ đâm vào trái đất vào 25/2 tới

Một nhân viên của NASA vừa tiết lộ cho tờ Phystoday một thiên thạch lớn có tên gọi WF9 sẽ rơi xuống trái đất vào ngày 25/2/2017 tại một vị trí đã được các nhà khoa học phân vùng.

nasa thien thach khong lo se dam vao trai dat vao 252 toi
Thiên thạch khổng lồ sắp đâm vào Trái đất vào ngày 25/2/2017?. Ảnh minh họa

Hiện hành tinh này đang được NASA giám sát hết sức cẩn thận
 
Nhà thiên văn học Nga Tiến sĩ Dyomin Damir Zakharovich khẳng định rằng thiên thạch có thể va vào trái đất vào ngày 25/2 và gây nên một trận sóng thần thảm khốc và nước tại các vùng biển trên Trái Đất sẽ bị đun sôi.
 
“WF9 đã rời hệ Nibiru vào tháng 10/2016 khi hành tinh này bắt đầu quay quanh Mặt trời theo ngược chiều kim đồng hồ. Kể từ đó, NASA biết được WF9 sẽ va vào Trái Đất. Nhưng đến nay họ mới thông báo cho mọi người”.
 
Tuy nhiên, trước những thông tin gây hoang mang trên, mới đây NASA lại khẳng định rằng đối tượng mang tên WF9 không phải là một mối đe dọa.
 
“ WF9 sẽ tiếp cận quỹ đạo Trái Đất vào ngày 25/2/2017. Ở khoảng cách gần 32 triệu dặm so với Trái Đất, nó sẽ chỉ bay qua và không gây ảnh hưởng. Chúng ta nắm rõ quỹ đạo của WF9 và nó không phải là mối đe dọa với Trái Đất trong tương lai gần”, NASA tuyên bố.
 
Ở một diễn biến có liên quan trước đó, nhà khoa học David Mead cũng đã lên tiếng cảnh báo rằng vào tháng 10 năm nay, hành tinh man tên Nibiru sẽ hủy diệt Trái Đất.
 
Theo Physics Today

Loading...

Advertisement
Advertisement