Nam sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành mất tích bí ẩn nhiều ngày

Nam sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành mất tích bí ẩn nhiều ngày. Gia đình nam sinh viên mất tích đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm tung tích nam sinh này.

Nam sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành mất tích bí ẩn nhiều ngày
 
Nam sinh viên mất tích bí ẩn là Trần Minh Thiện (sinh năm 1995, quê ở Phan Thiết, Bình Thuận). Hiện Thuận đang là sinh viên của trường Đại học Nguyễn Tất Thành, thành phố Hồ Chí Minh và đang thuê một nhà trọ nằm trên đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh để tiện sinh sống và học tập.
 
Nam sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành mất tích bí ẩn nhiều ngày.
 
Theo lời gia đình nam sinh này thì vào khoảng 10 ngày trước đây, gia đình đã mất liên lạc với Thiện và cảm thấy bất an, nghi có sự chẳng lành nên bố mẹ Thiện đã đích thân lên nhà trọ tìm con trai.
 
Khi đến phòng trọ của Thiện thì không thấy nam sinh này ở đó, bạn bè và những người cùng dãy trọ cũng không ai biết Thiện đi đâu. Gia đình đã nhờ chủ nhà trọ xem lại camera an ninh để nắm rõ tình hình sự việc.
 
Qua hình ảnh được ghi lại trong camera thì mọi người thấy Thiện đã rời nhà trọ lúc giữa đêm và đi người không. Từ đó, nam sinh này cũng không trở về. Ở phòng trọ của Thiện thì vẫn còn nguyên giấy tờ cũng như tài sản.
 
Gia đình Thiện đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm tung tích nam sinh này. Cơ quan công an phường Tân Phong đang phối hợp cùng các đơn vị chức năng thụ lý giải quyết vụ việc.
 
Trước đó, vụ sinh viên đại học mất tích tương tự đã xảy ra tại Quảng Nam.
 
Nữ sinh viên mất tích bí ẩn là em Lê Thị Thanh Tuyền (sinh viên năm 3 Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, quê ở xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).
 
Nữ sinh viên Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng mất tích bí ẩn.
 
Theo gia đình nạn nhân cung cấp, Tuyền về nhà ở xã Bình Đào để nghỉ hè khoảng 2 tuần. Đến ngày 8/7, Tuyền xin phép gia đình quay trở lại trường ở Đà Nẵng để tham gia hoạt động hè và học thêm. Tuy nhiên, sau đó vài ngày thì nữ sinh này mất tích bí ẩn.
 
Ngày 12/7, người dân ở xã đảo Tam Hải (huyện Núi Thành, Quảng Nam) phát hiện thi thể một thiếu nữ trôi dạt từ biển vào. Kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân chết do ngạt nước.
 
Sau đó, Công an tỉnh Quảng Nam đã đến nắm thông tin sự việc, lưu giữ một số vật dụng cá nhân và lấy dấu vân tay, đồng thời thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng không có ai đến nhận nên chính quyền và người dân đã làm các thủ tục chôn cất nạn nhân.
 
Theo đó, sau khi báo chí thông tin, Công an tỉnh Quảng Nam đã liên lạc với gia đình đến nhận dạng thi thể cô gái mà người dân phát hiện hơn 1 tháng trước khi trôi dạt vào bờ biển trong tình trạng đang phân hủy.
 
Qua đối chiếu thông tin và giấy CMND trên người nạn nhân thì trùng khớp với em Lê Thị Thanh Tuyền.
 
Những thông số đối chiếu cũng như quần áo, ảnh chụp nạn nhân và công tác giám định dấu vân tay, cơ quan chức năng đã khẳng định nạn nhân chính là nữ sinh viên mất tích.
 
 
 
 
 
 
 
Hải Đăng (t/h)

Loading...

Advertisement
Advertisement