Một tiến sĩ thuộc nhóm 1% người thông minh nhất Anh quốc đi làm nhân viên bảo vệ

Trường tiểu học Crofton tại Sharlston, West Yorks, Anh quốc hẳn rất tự hào khi có người bảo vệ nằm trong số 1% những người có chỉ số thông minh cao nhất nước Anh và sở hữu tới 11 bằng cấp: 1 tiến sĩ, 7 thạc sĩ và 3 cử nhân.

Ở tuổi 70, Tiến sĩ Bruce khiến mọi người phải nể phục với trình độ học vấn của mình khi là “chủ nhân” của 11 bằng cấp cả thảy. Ngoài bằng Tiến sĩ, ông còn có 7 bằng Thạc sĩ và 3 bằng Cử nhân. Bên cạnh đó, người đàn ông có nụ cười đôn hậu này còn có thể nói trôi chảy 5 ngoại ngữ, gồm tiếng Pháp, Đức, Italia, TBN và Nga.
 
Tiến sĩ Bruce Berry nằm trong số những người thông minh nhất nước Anh và có tới 11 bằng cấp
 
Có “bộ sưu tập” bằng cấp đồ sộ như vậy nhưng ông lại gây ngạc nhiên khi chấp nhận công việc của một… nhân viên bảo vệ tại trường tiểu học Crofton. Công việc hàng ngày của Bruce là đạp xe tuần tra trong khoảng 90 phút ở các con phố bên ngoài ngôi trường để giúp học sinh của trường qua đường an toàn.
 
“Tôi thích việc học để có bằng cấp nhưng muốn làm gì đó thiết thực cho cộng đồng. Thật vui khi hàng ngày tôi có thể giúp lũ trẻ đến trường và về nhà an toàn”, Bruce tiết lộ lý do vì sao ông nhận công việc này.
 
Bruce nhận làm nhân viên bảo vệ cho trường tiểu học vì muốn đóng góp cho cộng đồng
 
 
Công việc dẫn trẻ em qua đường này giúp Bruce nhận 200 Bảng mỗi tháng. Crofton là ngôi trường mà cha ông trước đây từng làm giáo viên. “Tôi cảm thấy thân thuộc như trong gia đình ở ngôi trường này”, Bruce chia sẻ.
 
Asian Today

Loading...

Advertisement
Advertisement