Máy bay Boeing 777 chở 256 người hạ cánh khẩn cấp vì bị dọa đánh bom

Một chiếc máy bay Boeing 777 của hãng hàng không Turkish Airlines chở 256 phải hạ cánh khẩn cấp vì thông tin có bomb ở trên máy bay.

may bay boeing 777 cho 256 nguoi ha canh khan cap vi bi doa danh bom
Máy bay của hãng hàng không Turkish Airlines phải hạ cánh khẩn cấp vì bị đe dọa đánh bom (Ảnh minh họa)
Hãng tin Sputnik đăng tải,chiếc máy bay này xuất phát từ Thổ Nhĩ Kỳ tới Brazil đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Ma-rốc 
 
Phát ngôn viên của hãng hàng không Turkish Airlines thông báo chiếc máy bay Boeing 777-300, chở theo 256 hành khách trong hành trình từ Istanbul tới Sao Paulo, đã phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước khi chuyển hướng hạ cạnh xuống sân bay ở Casablanca, Ma-rốc.
 
Máy bay đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Casablanca vào 12 giờ 30 phút ngày 30/3 (theo giờ quốc tế). Trước đó, toàn bộ các chuyến bay đã được chuyển hướng khỏi sân bay Casablanca. Sau khi máy bay của hãng hàng không Turkish Airlines hạ cánh, toàn bộ chuyến bay tới Casablanca đã được nối lại.
 
Theo các báo cáo mới nhất, hành khách đã được sơ tán sau khi máy bay hạ cánh an toàn. Công tác tìm kiếm thiết bị nổ trên máy bay đang được tiến hành.
 
Trong khí đó, tài khoản Twitter của trang AirLive tiết lộ một mảnh viết “Bom” đã được tìm thấy trong phòng vệ tinh trên chiếc máy bay Boeing 777-300.

Vụ tai nạn của chiếc máy bay Airbus A320 khiến cả thế giới kinh hoàng

 
Gần đây thế giới liên tục đón nhận những thông tin tai nạn máy bay nghiêm trọng. Ngày 24/3,  máy bay Airbus A320 mang số hiệu 4U9525 của hãng hàng không Germanwings (Đức) chở 144 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn đã rơi ở vùng Digne, miền nam Pháp. Nguyên nhân vụ tai nạn này được xác định là do cơ phó đã điều khiến máy bay đâm thẳng vào núi.
 
Theo Ngày nay
 
 

 

 

Loading...

Advertisement
Advertisement