Máy bay Boeing 737 chở 78 hành khách hạ cánh khẩn cấp

Chiếc máy bay Boeing 787 mang số hiệu UT369 của hãng này đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Pulkovo ngày 25.3, khi đang trong hành trình bay từ thành phố Moscow tới St Petersburg, Nga.

may bay boeing 737 cho 78 hanh khach ha canh khan cap
Hãng hàng không UTair thông báo chiếc máy bay đã hạ cánh khẩn cấp “sau khi hệ thống cảnh báo phát tín hiệu động cơ phải của máy bay gặp sự cố”, một nguồn tin tiết lộ với hãng tin RIA Novosti của Nga. Chiếc máy bay đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Pulkovo vào lúc 12 giờ 35 phút (theo giờ địa phương).
 
“Chiếc máy bay đã hạ cánh an toàn .... và không hành khách nào bị thương”, hãng hàng không UTair của Nga thông báo.
 
UTair là hãng hàng không lớn thứ 3 tại Nga về số lượng hành khách. Hãng hàng không này đã vận chuyển được 11,2 triệu hành khách trong năm 2014, tăng 7% so với năm 2013. Hơn 60% cổ phần của hãng hàng không UTair hiện do công ty dầu mỏ Surgutneftegaz nắm giữ.
 
Tuy nhiên, khủng hoảng kinh tế đã khiến hãng hàng không UTair đang phải đối mặt với những khoảng nợ khổng lồ. Công ty này đã đề nghị nhà nước bảo lãnh để giúp tái cấu trúc khoản nợ khoảng 167 tỷ rub (tương đương 2,95 tỷ USD).
 
Liên tiếp thời gian gần đây những vụ rắc rối liên quan đến ngành hàng không khiến cho những người có nhu câu di chuyển bằng máy bay hết sức lo lắng. Ngày hôm qua một chiếc  máy bay Airbus A320 do hãng Germanwings chở 150 ngườiđã gặp nạn hôm nay (24/3) ở phía đông nam Pháp, gần Digne les Bains.
 
Theo Ngày nay
 
 

 

 

Loading...

Advertisement
Advertisement