Tin tức cập nhật buổi chiều

Làm sao để không hiển thị chữ "Đã xem" dù đã đọc tin nhắn trên Facebook

Thứ Sáu, 15:32 | 10/03/2017

( Sổ tay hi-tech ) - Trong những trường hợp nhạy cảm, bạn vẫn muốn đọc tin nhắn Facebook nhưng không muốn cho đối phương biết bạn đã đọc vì lúc đó Facebook sẽ xuất hiện chữ "Đã xem" thì đây sẽ là phương pháp cứu cánh cho bạn.

lam sao de khong hien thi chu da xem du da doc tin nhan tren facebook

Cách bỏ chữ "Đã xem" của tin nhắn Facebook trên máy tính (sử dụng Chrome hoặc Cốc cốc)

Bấm vào góc trái trên cùng của trình duyệt và chọn
Bấm vào góc trái trên cùng của trình duyệt và chọn "Cài đặt".

Trong mục
Trong mục "Tiện ích" kéo đến phần dưới cùng và chọn "Tải thêm tiện ích".

Ở phần tiện ích thêm vào thì nhập


Ở phần tiện ích thêm vào thì nhập "Unseen" vào ô tìm kiếm rồi chọn "Thêm vào Chrome".

Bấm chọn

Bấm chọn "Thêm tiện ích".

 
 

Nếu bạn hay duyệt web ở chế độ ẩn danh thì bạn cần kích hoạt cho phép

Nếu bạn hay duyệt web ở chế độ ẩn danh thì bạn cần kích hoạt cho phép "Unseen" hoạt động ẩn danh bằng cách vào lại "Tiện ích" rồi đánh dấu chọn vào phần "Cho phép ở chế độ ẩn danh" của tiện ích "Unseen".

Cách bỏ chữ "Đã xem" của tin nhắn Facebook trên điện thoại Android

 

Vào Google Play tải về ứng dụng
Vào Google Play tải về ứng dụng "Unseen".

Chạy ứng dụng Unseen, kéo ​qua trái đến cuối cùng và chọn Enable Accessbility để cấp quyền truy cập thông báo.
 

Chạy ứng dụng Unseen, kéo ​qua trái đến cuối cùng và chọn Enable Accessbility để cấp quyền truy cập thông báo.

Trong cửa sổ ứng dụng, vào mục Settings bằng cách nhấn chọn ký hiệu bánh răng ở góc trên bên phải.
Trong cửa sổ ứng dụng, vào mục Settings bằng cách nhấn chọn ký hiệu bánh răng ở góc trên bên phải.

Ở đây bạn có thể chọn các chương trình mà Unseen được phép truy cập tin nhắn gồm Facebook, Viber, Whatsapp, Telegram, có thể chọn theo nhu cầu.
Ở đây bạn có thể chọn các chương trình mà Unseen được phép truy cập tin nhắn gồm Facebook, Viber, Whatsapp, Telegram, có thể chọn theo nhu cầu.

Từ lúc này, mỗi khi muốn đọc tin gửi đến mình mà không muốn đối phương biết mình đã xem thì bạn hãy vào ứng dụng Unseen để đọc tin nhắn. Giờ thì từ "Đã xem" sẽ không xuất hiện trên messenger của đối tác nữa nhé .

Công Khoa

 

Loading...