Tin tức cập nhật buổi chiều

Kỷ lục điên rồ: Người tự thiêu chạy nhanh nhất thế giới

Chủ nhật, 16:16 | 13/11/2016

( Thế giới ) - Antony Britton tự phá kỷ lục thế giới về tự đốt cháy mình và chạy được 181.2m trước khi gục ngã. Kỷ lục trước đó được lập với chiều dài 161.27m

ky luc dien ro nguoi tu thieu chay nhanh nhat the gioi
Antony mạo hiểm tự thiêu và chạy trước đám đông để lập kỷ lục thế giới.

Trước sự chứng kiến của hơn 2.000 người tại công viên Wandle ở Croydon (Anh), anh chàng Antony Britton đã biến mình thành một quả cầu lửa và cố gắng chạy nhanh hết sức trong hơn 50 giây.

Khi Antony gục ngã xuống đất, các nhân viên cứu hỏa đã nhanh chóng chạy tới để giúp anh dập lửa trên cơ thể. May mắn, anh chàng liều lĩnh này vẫn sống sót và chỉ bị thương nhẹ.

 

Mặc trang phục phủ gel chống cháy, mũ chụp kín đầu và giày, Antony đã chạy được quãng đường dài 181,2m với lửa cháy nghi ngút quanh cơ thể. Thành tích này đã giúp anh lập kỷ lục thế giới về “người lửa” chạy dài nhất. Kỷ lục trước đó được Ted Batchelor lập vào năm 2013 với đoạn đường 161,27 m.

Nhưng khi Antony nằm xuống đất để nhân viên cứu hỏa tới trợ giúp dập lửa, anh không hề hay biết mình đã lập được kỷ lục thế giới.

“Tôi cố gắng chạy nhanh hết sức có thể. Nhưng khi chạy được 100m, mắt cá chân phải của tôi bị đau và tôi nghĩ mình không thể lập được kỷ lục. Tôi cảm thấy ngây ngất khi mọi người nói tôi đã thành công”, Antony nói.

7 kỷ lục phi thường của con người không ai muốn phá vỡ

Nguồn AsianToday.net

 

Loading...