Tin tức cập nhật buổi chiều

Khám phá tính cách bản thân qua đường chỉ của ngón trỏ

Thứ Tư, 16:31 | 14/12/2016

( Giới trẻ ) - Xòe bàn tay phải và xem đường ngấn chỉ tay của ngón trỏ của bạn và khám phá tính cách, điểm mạnh điểm yếu của bản thân nhé!

kham pha tinh cach ban than qua duong chi cua ngon tro

Đáp án

A. Cả 2 đường đều thẳng:

Đường chỉ ngấn giữa ngón tay trỏ nói lên rằng bạn là người có khả năng kiềm chế trước những thứ bạn cần hoặc muốn có được. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng quên đi và thả trôi chúng mà không vướng bận gì. Trong các mối quan hệ, bạn luôn cực kỳ cẩn trọng.

Lời khuyên dành cho bạn là: Hãy cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên đi.

B. Đường dưới cong, đường trên thẳng

Đường chỉ tay này cho thấy bạn là người thường để nhu cầu của mình dẫn đường. Bạn hành động theo bản năng, bạn cũng coi trọng những tiếp xúc về mặt thể xác với những người xung quanh do đó, có thể thấy bạn khá tế nhị. Bạn thường suy nghĩ vượt xa mọi khuôn khổ, vì vậy người khác thấy bạn là người khó nắm bắt.

C. Đường trên cong, đường dưới thẳng

Đường chỉ tay nói lên rằng bạn thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm. Điều này đôi lúc khiến bạn trở nên thụ động nhưng chắc chắn một điều: Mỗi hành động bạn làm đều phải được cân nhắc rất kỹ lưỡng. Bạn cũng là người giỏi giao tiếp.

Lời khuyên cho bạn đó là: Đừng quên lắng nghe trái tim mình.

D. Hai đường đều cong

Bạn là người linh hoạt, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh. Đôi khi bạn có nhiều nhu cầu hơn những thứ bạn thực sự cần nhưng thực ra bạn rất nhiệt tình và tốt bụng. Hãy thận trọng và "chảnh" hơn một chút, đặc biệt là trong những mối quan hệ.

Sưu tầm

 

Loading...

 
Advertisement