iPhone 7 đầu tiên ở Việt Nam hét giá 500 triệu đồng

Hình ảnh iPhone 7 có mặt ở một cửa hàng điện thoại ở TP. HCM, đây là một trong số ít iPhone 7 mẫu được Apple sản xuất và gửi cho các chuyên gia công nghệ kiểm tra, đánh giá trước khi ra mắt.

iphone 7 dau tien o viet nam het gia 500 trieu dong
Hình ảnh máy iPhone 7 đầu tiền ở Việt Nam hét giá 500 triệu đồng

iPhone 7 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày mai 07 tháng 9 .

 
Những bức ảnh rò rỉ cho thấy chiếc iPhone mới được chụp ở địa điểm có dấu hiệu ở Việt Nam. Trên bàn ăn có đĩa mang dòng chữ "làng ẩm thực", ảnh chụp giao diện album của máy có những bức ảnh chụp ở nhà thuốc bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM). Máy có kết nối Wi-Fi, thời gian ảnh chụp từ 24/8.
 
Nút HOME chống nước và phẳng 
 
Bên cạnh đó, trên model này còn có dãy serial P202500. Theo nguồn tin của Zing.vn, có thể đây là mã hiệu riêng của kỹ sư Apple đang thử nghiệm bản mẫu này. 
 
Đây là lần đầu tiên hình ảnh iPhone 7 xuất hiện ở trạng thái mở sáng màn hình và có dòng chữ tiếng Việt "trượt để mở khoá". Đây không phải là giao diện iOS 10. Dưới dòng "trượt để mở khóa" là hai từ "Confidental" (Tuyệt mật) và "Proprietary" (Độc quyền) cùng một số điện thoại liên lạc.
 
Những tính năng mới của iPhone 7
 
Máy có những đặc điểm trùng khớp với mẫu máy xuất hiện ở TP HCM đêm 5/9 như không giắc cắm tai nghe, dải loa đơn, phím Home cảm ứng lực ForceTouch. 
 
Trên thị trường chợ đen, iPhone hàng thử nghiệm thường có số lượng rất hạn chế và hiếm khi bị lộ ra ngoài trước thời điểm ra mắt. Theo một người kinh doanh di động lâu năm tại TP HCM, những mẫu iPhone này thường được bán sang tay với giá từ hàng chục đến gần trăm triệu đồng, tuỳ vào thời điểm xuất hiện và tình trạng máy. Tuy nhiên, chuyên gia này cho rằng mức giá 500 triệu là con số không tưởng cho một chiếc iPhone. 
 
Trong đêm 5/9, Zing.vn đã cầm trên tay bản thử nghiệm gần như chính thức của iPhone 7, thuộc sở hữu của anh Mai Phú Phong, một doanh nhân ở TP HCM. Máy có khả năng chống nước, camera 12 MP hỗ trợ quay video 4K tốc độ 60 fps, phím home cảm ứng lực...
 
 Vị trí camera, thiết kế không khác gì so với tin đồn, đó là một camera nhìn lớn hơn phiên bản iPhone cũ, có thiết kế lồi hơn và đi kèm micro lẫn đèn flash trợ sáng. Theo cảm nhận thực tế, camera của máy được thiết kế không đẹp như mẫu iPhone 6S nhưng bù lại, tính năng của nó vượt trội. iPhone mới có thể quay được 4K ở khung hình 60fps, điều mà chưa có chiếc điện thoại nào làm được.
 
Một cải tiến đặc biệt khác mà người dùng iPhone đang rất mong đợi đó là khả năng chống nước. iPhone mới chắc chắn là có khả năng này. Tháo thử khay SIM của máy ra, chúng ta sẽ thấy viền ron chống nước của máy được bao phủ, điều này sẽ giúp máy chống được nước. Tuy nhiên, chuẩn chống nước của máy vẫn còn là một ẩn số dù KGI cho biết, nó đạt chuẩn IPX7, tức chống nước ở 1 mét sâu trong vòng 30 phút.
 
Chiếc iPhone 7 mới sẽ chính thức được Apple cho ra mắt vào 12h đêm mai, 7/9.

5 bí mật bất ngờ mà Apple giấu trong mỗi chiếc iPhone

Steve Jobs cấm con cái sử dụng iPhone, iPad

Nguồn Zing, Dân trí

Loading...

Advertisement
Advertisement