Hoài linh có em cùng cha khác mẹ, Hương tràm bị ném đá khi cho rằng vợ cũ còn yêu và hận Lam Trường

Nghệ sĩ hài Hoài linh không khỏi bức xúc khi bị "chụp mũ" rằng có em cùng cha khác mẹ. Trong khi đó, Hương Tràm lại vướng vào scandal khi bày tỏ quan điểm cá nhân thái quá về việc gia đình Lam Trường.

 
 
Hoài Linh tức giận vì bị 'chụp mũ' có em cùng cha khác mẹ
 
Được biết đến như một nghệ sĩ hài với những phát ngôn thông minh, dí dỏm, nhưng mới đây, Hoài Linh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân một status khá bức xúc, khi gia đình anh bị đưa thông tin sai lệch. Nguồn tin đã cho biết anh và ca sĩ Dương Triệu Vũ là anh em cùng cha khác mẹ, với ngoại hình gần như đối lập, trong khi em trai luôn bảnh bao thì Hoài Linh lại "thô ráp, tiều tụy" và "kém sắc" hơn rất nhiều.
 
 
Nghệ sĩ hài đưa ra lời cảnh cáo vô cùng sâu cay: "Tôi sẽ đích thân đến toà soạn để xin cho bằng được giấy xét nghiệm ADN". Theo đó, anh rất tức giận trước phần thông tin bị đưa sai sự thật về mối quan hệ huyết thống trong gia đình của mình.
 
 
Trước nguồn thông tin bị đưa sai rất nhiều fan cũng tỏ ý thắc mắc và bất bình
 
Việc thông tin sai sự thật tới mức thay đổi mối quan hệ gia đình khiến nghệ sĩ Hoài Linh tức giận là một điều hoàn toàn dễ hiểu, vì thực tế anh và Dương Triệu Vũ là anh em ruột thịt trong gia đình 6 anh chị em. Trong đó, Hoài Linh là người em thứ 3 đồng thời là con trai trưởng, (Dương Triệu Vũ tên thật là Tuấn Linh) và là em út trong nhà.
 
 
Bức ảnh 6 anh chị em gia đình Hoài Linh hội tụ tại Mỹ
 
 
Các anh em trong gia đình giơ ngón tay chỉ thứ tự trong gia đình
(bắt đầu từ chị hai (chị cả) giơ 2 ngón tay)
 
 
Hương Tràm bị 'ném đá' vì cho rằng vợ cũ còn hận và yêu Lam Trường
 
Những ngày qua chuyện Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An đang trở thành tâm điểm của người hâm mộ lẫn giới truyền thông. Sự việc "châm ngòi" khi Lam Trường khoe hình ảnh tình tứ bên con trai Kiến Văn. Ngay sau đó, vợ cũ anh Hai lên tiếng bức xúc tố Lam Trường hai năm gặp con 30 phút và đăng ảnh lên trang cá nhân với mục đích PR bản thân là một người cha tốt.
 
 
Lam Trường khoe ảnh tình cảm bên con trai.
 
 
Ý Lan lên tiếng tố Lam Trường 2 năm gặp con 30 phút.
 
Với lời tố cáo này, Lam Trường cũng đã chính thức lên tiếng trong một bài báo, rằng hơn bốn năm qua, Ý An chưa bao giờ nghe điện thoại và rất hiếm hoi trả lời tin nhắn của anh. Cô luôn gây khó dễ cho anh mỗi lần hỏi thăm hay gặp con trai, trong khi điều này là chính đáng với một người cha. Các cuộc gặp gỡ đếm trên đầu ngón tay đều rất chóng vánh và có sự hiện diện của Ý An nên hai cha con cũng không nói chuyện riêng tư được nhiều... Thậm chí Lam Trường còn rất đau lòng khi con trai không nhận ra anh hoặc buột miệng hỏi bằng tiếng Anh "Ông là ai". Lam Trường cũng khẳng định không lấy con trai ra để lợi lộc cho tên tuổi mà anh là cha của Kiến Văn nên hoàn toàn có quyền thể hiện tình cảm, sự yêu thương như bất cứ người cha nào trên thế giới...
 
Trước những lời bày tỏ của Lam Trường, Hương Tràm cũng chia sẻ bài viết: "Lam Trường đau lòng khi con hỏi: 'Ông là ai?" và bày tỏ ý kiến cá nhân của mình. Theo Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, việc con không nhận ra cha thì phần lớn lỗi ở người mẹ. Trẻ con như một tờ giấy trắng và cách thể hiện của trẻ con là phản ánh sự dạy dỗ của người lớn. Hương Tràm cũng bày tỏ sự đồng cảm với cảnh mẹ đơn thân nuôi con nhưng cô cho rằng Ý An xử sự như vậy hẳn là còn hận và yêu Lam Trường...
 
 
Hương Tràm chia sẻ bài viết về tâm sự của Lam Trường và bày tỏ ý kiến cá nhân.
 
Ngay sau khi ý kiến của Hương Tràm được cô chia sẻ, không ít người hâm mộ đã "ném đá" Hương Tràm và cho rằng: "Nói thì nói hay lắm, nghe câu ở trong chăn với biết chăn có rận chưa"; "Mai mốt ly dị chồng nuôi con một mình đi rồi hãy nói"; "Tuổi 19 Hương Tràm làm mẹ chưa mà em hiểu tâm trạng của những người làm vợ thế nhỉ"; "Đủ kinh nghiệm sống chưa"...
 
 
Lời bình luận của khán giả.
 
 
Hương Tràm cho rằng Ý An hẳn vẫn còn hận và yêu Lam Trường.
 
 
Hương Tràm luôn thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân.
 
Tổng hợp
 
 

 

 

Loading...

Advertisement
Advertisement