Hé lộ bạn trai Hoa hậu Thu Thảo trong lễ sinh nhật

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo lần đầu tiên công khai bạn trai của mình trong lễ sinh nhật sớm lần thứ 25 của mình.

he lo ban trai hoa hau thu thao trong le sinh nhat

Vốn là người kín tiếng, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo hiếm khi chia sẻ về đời sống riêng tư lẫn chuyện tình cảm của bản thân trên mặt báo. Mãi đến những tháng cuối năm 2015, giới truyền thông mới chụp được những bức ảnh người đẹp thân mật bên một doanh nhân điển trai trong một sự kiện. Từ đó, danh tín và thân thế người yêu Đặng Thu Thảo bắt đầu được cư dân mạng săn lùng ráo riết.
 
 
Người yêu của Hoa hậu Thu Thảo là Nguyễn Trung Tín, một doanh nhân trẻ thành đạt, hơn cô 4 tuổi. Cả hai được xem là một cặp "trai tài gái sắc" của showbiz Việt.
 
 
Năm nay, trong ngày mừng sinh nhật thứ 25 của mình, cô công khai hình ảnh đón tuổi mới cùng bạn trai và các bạn bè thân thiết tại một resort sang trọng tại Nha Trang. Bạn bè cho biết, Đặng Thu Thảo quyết định đón sinh nhật sớm hơn những năm trước đến hơn nửa tháng vì ngày sinh của cô là vào ngày 15/2/1991. Cô muốn vừa mừng tuổi mới bên cạnh những người yêu thương vừa tranh thủ nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng.
 
Nguồn VnExpress

Loading...

Advertisement
Advertisement