Hà Hồ bất ngờ bị khóa tài khoản Youtube

Giữa lùm xùm tình ái với đại gia, kênh Youtube của Hà Hồ bỗng bị khóa.

ha ho bat ngo bi khoa tai khoan youtube
 

Mới đây, kênh Youtube chính thức của Hồ Ngọc Hà đã bị khóa. Truy cập vào kênh singerhongocha, người dùng chỉ nhận được thông báo: "Trang của Hồ Ngọc Hà đã bị khóa bởi chúng tôi nhận được nhiều khiếu nại của bên thứ ba về việc vi phạm bản quyền liên quan đến những video mà người dùng đăng". (Ho Ngoc Ha has been terminated because we received multiple third-party claims of copyright infringement regarding material the user posted).

 Hà Hồ bất ngờ bị khóa tài khoản Youtube - 1
Thông báo khi truy cập kênh Youtube của Hà Hồ.

Khi được hỏi về việc bị khóa tài khoản Youtube, phía Hồ Ngọc Hà cho biết, ê kíp rất bất ngờ về sự việc này. Họ đã liên hệ với Youtube để lấy lại tài khoản và sẽ sớm có hướng giải quyết cho trường hợp này.

Kênh Youtube của Hồ Ngọc Hà đã được xác nhận "chính chủ" nên việc vi phạm bản quyền đối với những sản phẩm mà cô đăng tải là rất khó xảy ra. Theo nhiều người dùng Youtube lâu năm, rất có thể đây là hành động phá hoại có chủ đích của nhiều đối tượng.

 Hà Hồ bất ngờ bị khóa tài khoản Youtube - 2
Hồ Ngọc Hà đang đối mặt với scandal lớn nhất từ trước đến nay.

Theo quy định của Youtube, một tài khoản chỉ cần bị ba khiếu nại về bản quyền, sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức. Chính vì thế, trên fanpage của nữ ca sỹ, nhiều fan đặt ra giả thiết, rất có thể kênh Youtube của Hà Hồ đã bị antifan trong Hội tẩy chay Hà Hồ khiếu nại bản quyền dẫn đến việc bị khóa kênh.

 Hà Hồ bất ngờ bị khóa tài khoản Youtube - 3
Hồ Ngọc Hà vừa phát hành DVD Ho Ngoc Ha Live Concert 2014.

Hà Hồ đang là tâm điểm chú ý của showbiz khi dính vào scandal yêu đại gia Nghệ An. Nghi vấn cô có quan hệ với đàn ông có gia đình khiến Hà Hồ bị nhiều "bà mẹ bỉm sữa" trên mạng phản đối và lập nhiều trang tẩy chay bằng cách không sử dụng những sản phẩm do cô làm gương mặt đại diện.

Nguồn Dân Việt

 

 

 

 

Loading...

Advertisement
Advertisement